วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โอ้ยน่ารัก! 'น้องเก๋' วิดีโอคอลให้กำลังใจเสี่ยแหลม หายเหนื่อยในทันใด

แม้ว่าจะไม่มีโอกาสไปเชียร์สุดที่รักติดขอบเวทีสำหรับ "น้องเก๋" พัชรีวรรณ กัณหา คู่หมั้นของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แต่หลังจบไฟต์ทั้งคู่ก็ได้วิดีโอคอลหากัน ก่อนที่น้องเก๋จะส่งภาษากายสุดน่ารัก ทำเอาเจ้าแหลมฉีกยิ้มหายเหนื่อยในทันใด...

วันที่ 26 ก.พ. ว่า "น้องเก๋" พัชรีวรรณ กัณหา คู่หมั้นของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แสดงความรักแบบหวานชื่นเรียกขบวนมดเดินบนโลกโซเชียล หลังโพสต์รูปภาพสุดน่ารักขณะวิดิโอคอลกับเจ้าของแชมป์โลกรุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต WBC 

ภายหลังจากที่ "เจ้าแหลม" ประกาศศักดาในเวทีมวยสากลโลกอีกครั้งด้วยเอาชนะคะแนน ฮวน ฟรานซิสโก เอสตราดา นักชกจากเม็กซิโก พร้อมกับป้องกันเข็มขัดแชมป์โลก WBC รุ่นซุปเปอร์ฟลายเวต 115 ปอนด์ไปครองได้สำเร็จ

ล่าสุด น้องเก๋ คู่หมั้นของ เจ้าแหลม ที่ไม่มีโอกาสเดินทางไปเชียร์สุดที่รักถึงขอบเวที แต่เธอก็ยังคอยให้กำลังใจเจ้าแหลมแบบไม่ขาดสาย ก่อนจะวิดิโอคอลหากัน และทำมือรูปหัวใจแสดงความรัก จนเจ้าแหลมถึงกับฉีกยิ้มผ่อนคลายหลังกรำศึกหนักมาตลอดวันด้วย

แม้ว่าจะไม่มีโอกาสไปเชียร์สุดที่รักติดขอบเวทีสำหรับ "น้องเก๋" พัชรีวรรณ กัณหา คู่หมั้นของ "เจ้าแหลม" ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น แต่หลังจบไฟต์ทั้งคู่ก็ได้วิดีโอคอลหากัน ก่อนที่น้องเก๋จะส่งภาษากายสุดน่าร 27 ก.พ. 2561 01:06 27 ก.พ. 2561 06:00 ไทยรัฐ