วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่ม ทะเลาะแฟนสาวสอง ปมหึงหวงคุยแฟนเก่า คาด น้อยใจดิ่งคอนโด ดับ

สลด! หนุ่มทะเลาะแฟนสาวประเภท 2 ปมยังคบหาแฟนเก่า คาดเกิดน้อยใจดิ่งคอนโด 27 ชั้น ย่านรัชดาภิเษก ร่างร่วงกระแทกบริเวณชั้นลอย ดับอนาถคาที่ 

เมื่อเวลา 22.30 น.วันที่ 26 ก.พ. ร.ต.ท.พลวัฒน์ นาคถมยา รองสว.(สอบสวน) สน.ประชาชื่น รับแจ้งเหตุ คนพลัดตกจากที่สูงคอนโดมิเนียมชื่อดังย่าน ถนนรัชดาภิเษก แขวงลาดยาว เขตจตุจักร จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมลูนิธิป่อเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุ เป็นคอนโดมิเนียมพักอาศัยขนาดใหญ่ สูง 27 ชั้น บริเวณชั้นที่ 4 ซึ่งเป็นชั้นลอย ส่วนของการออกกำลังกาย สวนหย่อมและสระว่ายน้ำ พบศพชายนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดลายขวางสีขาวดำ กางเกงขาสั้นสีดำ กระดูกแขนขาหักผิดรูป

จากการสอบสวนทราบว่า ชายคนดังกล่าว คือ นายกานต์ ศรีรัตนพิบูลย์ อายุ 22 ปี ศึกษาอยู่ที่ศูนย์ฝึกพานิชย์นาวี พักอาศัยอยู่ที่ชั้น 16 A ห้องเลขที่ 284 ซึ่งเป็นห้องเช่า โดยพักอาศัยร่วมกับนายเฌอมารา เสนามาตย์ อายุ 27 ปี แฟนสาวประเภทสอง ที่คบหากันมา 7 เดือน ซึ่งก่อนเกิดเหตุ ได้มีปากเสียงทะเลาะกัน หลังจากที่นายเฌอมารา ได้เปิดโทรศัพท์ของผู้เสียชีวิตดูเฟซบุ๊ก และพบว่า ผู้เสียชีวิตได้มีการพูดคุยกับแฟนเก่า จึงทำให้เกิดความหึงหวง และได้ทะเลาะกัน ก่อนที่ผู้เสียชีวิตจะน้อยใจตัดสินใจกระโดดออกจากหน้าต่างห้องพักลงมาเสียชีวิต

เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่จะทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องอย่างละเอียด และนำร่างผู้เสียชีวิตส่งให้นิติเวช รพ.ตำรวจชันสูตรพลิกศพ ก่อนให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศล ต่อไป

สลด! หนุ่มทะเลาะแฟนสาวประเภท 2 ปมหึงหวงยังพูดคุยกับแฟนเก่า คาดเกิดน้อยใจดิ่งคอนโด 27 ชั้น ย่านรัชดาภิเษก ร่างร่วงกระแทกบริเวณชั้นลอย ดับอนาถคาที่ 27 ก.พ. 2561 00:53 27 ก.พ. 2561 01:04 ไทยรัฐ