วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่ม แอบปีนห้องสาวกลางดึก ขอนอนด้วย แต่รอด โร่แจ้งความ แต่ถูกข่มขู่

หนุ่ม แอบปีนห้องสาวกลางดึก ขอนอนด้วย แต่รอด โร่แจ้งความ แต่ถูกข่มขู่

  • Share:

ชาวเน็ตแชร์คลิปหนุ่มแอบปีนหน้าต่างเข้าห้องสาวเบญจเพสกลางดึก พบเป็นเพื่อนชายของเพื่อนสาวที่รู้จักกันผ่านแอพฯ พยายามขอนอนด้วย แต่สาวออกอุบายเพื่อนกำลังมาเลยรอดหวุดหวิด โร่เข้าแจ้งความ ก่อนถูกข่มขู่

นี่คือภาพจากกล้องวงจรปิดหน้าหอพักแห่งหนึ่งที่ผู้ใช้เฟสบุ๊ครายหนึ่ง (Warakorn Seedee) นำมาโพสผ่านกลุ่มเฟซบุ๊ก เพื่อให้ช่วยตามตัวคนร้าย ในคลิปเป็นภาพชายคนหนึ่งกำลังเดินไปมาหน้าห้องพักก่อนพยายามงัดห้องพักห้องที่ 4 หอพัก “พุตกับพลอย” ตั้งอยู่หลังตลาดประตูน้ำ ตำบลเมืองเก่า อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น จนสำเร็จสามารถเปิดหน้าต่างบานเลื่อนได้ จากนั้นได้ปีนเข้าไปในห้องพัก นอกจากนี้ ยังโพสต์รูปภาพใบหน้าคนร้ายพร้อมโพสต์ข้อความว่า “#เตือนภัยครับ มีคนร้ายมางัดหน้าต่างปีนเข้าห้องครับ ดีที่แฟนผมไม่เป็นอะไร ฝากด้วยน่ะครับ # ใครพอที่จะรู้จักชื่อและที่อยู่แจ้งด้วยน่ะครับ เป็นภัยต่อสังคมมากนี้ครับ หน้าคนร้ายใครพอรู้จักกรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ด้วยน่ะครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ”

หลังโพสมีชาวเน็ตเข้ามาแชร์และแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก บ้างก็ว่า “ยังดีนะคะที่ไม่มีใครเป็นไร....ระมัดนะวังด้วยคะเดี๋ยวนี้อะไรก้อเกิดขึ้นได้ภัยยุใกล้ตัวมาก” บางคนก็เตือนว่า “ภัยทุกรูปแบบ..ระวังกันครับอย่าไว้ใจใครภัยทุกรูปแบบ..ระวังกันครับอย่าไว้ใจใคร” เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

หน้าตาคนร้าย บุกห้องสาวพยายามขอนอนด้วย

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อไปยังเจ้าของโพสต์ และได้ลงพื้นที่พบกับนางสาวนก หิรัญมา อายุ 25 ปี ชาวอำเภอพระยืน ผู้เสียหาย เล่าว่า ตนกับแฟนเช่าห้องพักที่เกิดเหตุมานานหลายปี เนื่องจากใกล้ที่ทำงาน วันเกิดเหตุ แฟนได้เดินทางกลับบ้านที่อำเภอพระยืน ช่วงเย็นก่อนเกิดเหตุ มีเพื่อนมาหาที่หอพัก และเพื่อนบอกว่า ได้นัดพบชายคนหนึ่งที่รู้จักกันผ่านบีทอร์กไว้ จากนั้นเวลาประมาณ 21.00 น. ชายคนดังกล่าวได้ขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ยามาฮ่า มีโอ สีดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน มาที่ห้องพัก พูดคุยกับตนและเพื่อนสักพัก ขณะนั้นตนเผลอพูดไปว่า อยู่คนเดียว จากนั้นเพื่อนและชายคนดังกล่าว ก็นั่งรถออกไปด้วยกัน ตนจึงเข้านอน กระทั่งเวลาประมาณ 04.00 น. ชายคนดังกล่าว ย้อนกลับมาที่ห้องพักตนโดยไม่มีเพื่อนมาด้วย แล้วพยายามเคาะห้องเบาๆ นานกว่า 10 นาที จากนั้นจึงงัดหน้าต่างบานเลื่อนหน้าห้องพัก แล้วปีนเข้าห้อง เดินตรงมายังห้องนอนของตน แล้วใช้มือเปิดห้องที่ล็อกไว้มายืนข้างตน ซึ่งขณะนั้นนอนหลับสนิท

จากนั้น ชายคนดังกล่าวยกมือถือขึ้นมา ทำให้แสงจากมือถือสว่าง ตนจึงตกใจตื่น และเห็นหน้าชัดเจนยืนยันว่า เป็นชายที่มารับเพื่อนเมื่อตอนหัวค่ำ จึงถามว่ามาทำไม ก่อนพยายามใช้กลอุบายให้ชายคนดังกล่าวออกจากห้อง พูดคุยหว่านล้อมให้กลับ ก็ไม่กลับ จนได้ออกอุบายว่า มีเพื่อนกำลังมาจึงยอมกลับ

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายได้นำภาพนิ่งของชายคนดังกล่าว ที่ได้จากเพื่อนและภาพจากกล้องวงจรปิด ไปแจ้งความที่ สภ.เมืองเก่า เพื่อให้ตำรวจหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดี พร้อมกับเปิดเผยว่า ที่นำภาพลงในโลกโซเชียลเพราะต้องการเตือนภัยผู้หญิงที่พักห้องพักคนเดียว ขอให้ระมัดระวังตัว หลังโพสต์ภาพไปได้รับการติดต่อจากชายที่ก่อเหตุทางไลน์ ซึ่งก็ไม่ยอมรับว่า เป็นตนเอง ทั้งยังขู่ว่า ให้ถอนแจ้งความ ไม่เช่นนั้นจะเจอดีแน่ ตนและแฟนจึงเกรงว่า จะไม่ปลอดภัยจึงต้องการให้ตำรวจเร่งตามตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้