วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิป เตือนภัย หนุ่มโรคจิตปีนถ้ำมองห้องน้ำชาย ในห้างดังกลางเมืองโคราช

หนุ่มนศ.โพสต์คลิป ชายโรคจิตปีนถ้ำมองตอนเข้าห้องน้ำ ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่ โคราช  แล้วสำเร็จความใคร่ตัวเอง ผู้เสียหายใช้มือถือบันทึกภาพไว้ได้ โพสต์เตือนภัยในโลกโซเชียล

นครราชสีมา วันที่ 26 ก.พ.จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Suebpong Khamseng ได้โพสต์คลิปภาพถูกชายแปลกหน้าปีนแอบดู ขณะที่ตัวคนโพสต์กำลังเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ ของห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองจังหวัดนครราชสีมา โดยผู้โพสต์ได้โพสต์คลิปภาพรวมทั้งหมด 3 คลิป โดย 2 คลิปแรก เป็นภาพชายคนหนึ่งปีนชะโงกหน้าแอบดูอยู่ห้องน้ำด้านข้าง ส่วนอีกคลิปเป็นคลิปเงาภาพ ขณะที่ชายคนนั้นกำลังช่วยตัวเองอยู่ภายในห้องน้ำด้านข้างที่อยู่ติดกัน

โดยผู้โพสต์ได้เขียนข้อความอธิบายภาพว่า แอบมองเธออยู่นะจ้ะ เตือนภัย เหตุเกิดที่ห้างสรรพสินค้าชื่อดังแห่งหนึ่งที่โคราช  คือเรื่องมีอยู่ว่า ผมไปรอรถหน้าห้างสรรพสินค้าแห่งนี้  เพื่อจะกลับหอ คือ รอรถนานเลยเดินเข้าไปห้างฯ เพื่อไปซื้อโดนัท แล้วเกิดปวดท้อง เลยไปเข้าห้องน้ำชั้น 1 เพราะก่อนหน้านี้เคยเจอโรคจิตที่ชั้นใต้ดิน พอเข้าห้องน้ำเลือกเข้าห้องที่ 3 เพราะไม่มีห้องข้างๆ เข้าสักพักได้ยินคนเดินมาเข้าห้องข้างๆ เรา ก็ไม่ได้คิดว่ามีอะไร ผมก็กำลังทำธุระ เลยสังเกตเห็นเหมือนมีเงาคนแอบมองจากด้านบน แต่พอมองขึ้นไปมันหลบ เลยตัดสินใจเปิดกล้องหน้าทิ้งไว้ ทีนี้เจอจังๆ มีคนปีนขึ้นมาแอบมองจิงๆ ตกใจรีบใส่กางเกง แล้วมันก็ยืนช่วยตัวเองอีก เลยรีบเดินออกมาบอกแม่บ้านไปว่า มีคนปีนห้องน้ำครับป้า ป้าบอกหลายคนก็เจอหนู ป้าไปทำความสะอาดเจอบ่อยแล้ว แต่ทำไรไม่ได้ ระวังกันด้วยนะครับ สำหรับใครที่ไปไหนคนเดียว #แชร์วนไปครับ

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้ที่โพสต์ภาพ และข้อความดังกล่าว ทราบชื่อผู้โพสต์ คือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี นักศึกษาชั้นปีที่ 1 มหาวิทยาลัยชื่อดัง ยอมรับว่า เป็นความจริงทุกประการ 

หนุ่มนศ.โพสต์คลิป ชายโรคจิตปีนถ้ำมองตอนเข้าห้องน้ำ ในห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่ โคราช แล้วสำเร็จความใคร่ตัวเอง ผู้เสียหายใช้มือถือบันทึกภาพไว้ได้ โพสต์เตือนภัยในโลกโซเชียล 26 ก.พ. 2561 22:48 26 ก.พ. 2561 23:43 ไทยรัฐ