วันอาทิตย์ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซนจนได้เรื่อง! เด็กจีนฉี่ใส่แผงปุ่มกดลิฟต์ สุดท้ายไฟช็อต-ออกไม่ได้ (คลิป)

เด็กชายชาวจีนเล่นซนจนเป็นเรื่อง หลังก่อเหตุปัสสาวะใส่แผงปุ่มกดเลือกชั้นของลิฟต์ตัวหนึ่ง แต่กรรมติดจรวดทันทีเพราะเกิดไฟฟ้าลัดวงจร ทำให้เจ้าหนูน้อยรายนี้ติดอยู่ข้างใน...

สำนักข่าวต่างประเทศเผยแพร่คลิปวิดีโอภาพจากกล้องวงจรปิดภายในลิฟต์ตัวหนึ่งในประเทศจีน เผยให้เห็นเด็กผู้ชายใส่แว่นคนหนึ่งอยู่ในลิฟต์เพียงลำพัง ก่อนที่เขาจะรูดซิปกางเกงและปัสสาวะใส่แผงปุ่มกดเลือกชั้น จากนั้นประตูลิฟต์จะเปิด แต่ในขณะที่เขากำลังรูดซิปขึ้นนั้นเองก็เกิดความขัดข้องขึ้น ทำให้ประตูลิฟต์ปิดอีกครั้ง

เด็กชายผู้เรื่อมมีอาการแตกตื่นพยายามกดปุ่มลิฟต์ แต่เหมือนเขาจะนึกขึ้นได้ว่าเพิ่งทำอะไรเอาไว้จึงชักมือกลับทันที จากนั้นแสงไฟบนปุ่มลิฟต์ก็เริ่มติดๆดับๆ หลอดไฟในลิฟต์เริ่มกระพริบ และดับลงทำให้ลิฟต์มืดสนิท

 

ทั้งนี้ ตามรายงานของสื่อท้องถิ่น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 23 ก.พ. ที่ผ่านมา ในนครฉงชิ่ง ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน โดยเด็กคนนี้ได้รับความช่วยเหลือในเวลาต่อมา ในขณะที่ผู้ใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ได้ชมคลิปวิดีโอนี้ต่างแสดงความเห็นไปต่างๆนาๆ แต่หลายคนกล่าวโทษพ่อแม่เด็กที่ตามใจลูกตัวเองจนเสียคน

เด็กชายชาวจีนเล่นซนจนเป็นเรื่อง หลังก่อเหตุปัสสาวะใส่แผงปุ่มกดเลือกชั้นของลิฟต์ตัวหนึ่ง แต่กรรมติดจรวดทันทีเพราะเกิดไฟฟ้าลัดวงจร ทำให้เจ้าหนูน้อยรายนี้ติดอยู่ข้างใน... 26 ก.พ. 2561 22:32 ไทยรัฐ