วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คลิปเต็ม! กำนันกระบี่ตีหลังวัยรุ่น เจ้าของร้านจ่อเอาผิดกล่าวหาขายยาแก้ไอ

เจ้าของร้านมินิมาร์ทเมืองกระบี่ นำคลิปฉบับเต็มขณะวัยรุ่นมาซื้อน้ำแข็งก่อนโดนจับ พร้อมแจ้งความจ่อเอาผิด กำนันตำบลกระบี่น้อย ที่กล่าวหาขายยาแก้ไอ ทำร้านเสียชื่อเสียง ด้านตำรวจจ่อเรียกเจรจา

จากกรณีมีการแชร์คลิปวิดีโอชายวัยรุ่นถูกเจ้าหน้าที่ 2 นาย ใช้มือทุบที่หลัง 2 ครั้ง ขณะซื้อน้ำแข็งภายในร้านแห่งหนึ่งใน จ.กระบี่ ซึ่งต่อมา นายมะโน เครือแก้ว กำนันตำบลกระบี่น้อย อ.เมืองกระบี่ ได้แถลงข่าวยอมรับทั้งน้ำตาว่าเป็นคนตีแต่ก็ไม่รุนแรง ทำไปเพื่อป้องกันปัญหายาเสพติดที่กำลังระบาดอย่างหนักในพื้นที่ โดยเฉพาะ 4x100 หรือน้ำต้มกระท่อม จากนั้น นางตันหยง หนูอินทร์ อายุ 54 ปี เจ้าของร้านมินิมาร์ทเดินทางมาแจ้งความ ซึ่งทางตำรวจนัดให้นำหลักฐานมามอบให้ในช่วงบ่าย

ในช่วงบ่าย นางตันหยง เดินทางมาแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ กล่าวหาเอาผิด นายมะโน ที่กล่าวอ้างว่าที่ร้านขายยาแก้ไอ ทำให้ทางร้านเสื่อมเสียชื่อเสียง พร้อมทั้งมอบคลิปวงจรปิดฉบับเต็มภายในร้านตั้งแต่วัยรุ่นเดินเข้าร้านกระทั่งถูกจับ

เบื้องต้นทางตำรวจได้เตรียมเรียก นายมะโน มาให้ปากคำ เพื่อให้ทั้ง 2 คนได้เจรจากันก่อน หากเจรจากันไม่ได้ก็จะดำเนินการไปตามกฎหมายต่อไป.

เจ้าของร้านมินิมาร์ทเมืองกระบี่ นำคลิปฉบับเต็มขณะวัยรุ่นมาซื้อน้ำแข็งก่อนโดนจับ พร้อมแจ้งความจ่อเอาผิด กำนันตำบลกระบี่น้อย ที่กล่าวหาขายยาแก้ไอ ทำร้านเสียชื่อเสียง ด้านตำรวจจ่อเรียกเจรจา 26 ก.พ. 2561 20:51 26 ก.พ. 2561 21:11 ไทยรัฐ