วันอังคารที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"GOT7" คึกคัก!เผยพร้อมแล้วเวิลด์ทัวร์ ตื่นเต้นพาแฟนชาวไทยเชียร์ไกลถึงนิวยอร์ก

"GOT7" คึกคัก!เผยพร้อมแล้วเวิลด์ทัวร์ ตื่นเต้นพาแฟนชาวไทยเชียร์ไกลถึงนิวยอร์ก

  • Share:

ไต่ระดับความฮอตแรงไม่หยุด ล่าสุด 7 หนุ่มเคป๊อปแถวหน้าจากเกาหลี วงGOT7” ทั้ง มาร์ค เจบี จินยอง แจ็คสัน ยองแจ แบมแบม และ ยูคยอม คว้าพรีเซ็นเตอร์ เครื่องดื่มเอส เป็นปีที่ 3 แถม เอส จัดหนักเปิดเต็มแคมเปญ “เอส ซ่าซี้ดเลือกได้” พาอากาเซ่หรือแฟนคลับของวง บินลัดฟ้าไปดูคอนเสิร์ต “GOT7 World Tour” ถึงมหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา พร้อมของรางวัลอื่นๆ สุดพิเศษ แค่จำลองโชว์พิเศษหน้าเดอะสตรีท รัชดา พร้อมร่วมกิจกรรมแนบชิด ก็พาให้แฟนคลับที่รอกันแน่นฟิน...น กรี๊ดสลบ แถมมาแจกความซ่าคราวนี้ “บันเทิงไทยรัฐ” ไม่พลาดคว้าตัว 7 หนุ่มซนมาพูดคุย ความรู้สึกและความตื่นเต้น

แบมแบม
ยองแจ
แจ็คสัน

เริ่มจาก คอนเสิร์ต “GOT7 World Tour” ครั้งนี้เตรียมตัวยังไง? เจบี “คอนเสิร์ตครั้งนี้เตรียมเวทีแบบพิเศษมาก มีเพลงใหม่ๆของพวกเราและก็มีการยกสเตจแบบตอนที่พวกเราได้รับรางวัลมาไว้โชว์อีกครั้งในคอนเสิร์ตด้วย”

ผ่านอะไรกันมาหลายปี รู้สึกยังไงที่มาถึงวันนี้ GOT7 มีแฟนๆมากขึ้นเรื่อยๆทั่วโลก? แบมแบม “รู้สึกดีนะครับ รู้สึกว่าพวกเราแข็งแกร่งขึ้น แฟนๆก็แข็งแรงขึ้น เราทำงานกันมาบางทีอาจจะมีเวลานอนได้ไม่เยอะ แต่พอมีผลตอบรับที่ดี ก็รู้สึกคุ้มค่าและไม่เสียงแรงที่ทุ่มเทไป ทำให้อยากทำงานเยอะๆทำให้มีแรงฮึดมากครับ”

อย่างในแคมเปญนี้ จะพาผู้โชคดี บินไปดูคอนเสิร์ต “GOT7 World Tour” ที่นิวยอร์ก อยากถามความรู้สึกของศิลปินที่แฟนๆจะได้บินข้ามทวีปไปเชียร์ศิลปินขวัญใจในอีกบรรยากาศนึง รู้สึกยังไง? เจบี “ตื่นเต้น รู้สึกว่ามันเป็นความท้าทายสำหรับ GOT7 มาก แอบกดดันเหมือนกันนะที่จะได้รอต้อนรับแฟนๆ ผู้โชคดีจากเมืองไทย จะพยายามทำออกมาให้ดีที่สุด”

มาถ่ายโฆษณากับเอสครั้งนี้ ต้องแสดงการละเล่นลาวกระทบไม้ ยากมั้ย เพราะสำหรับคนไทยยังถือว่ายาก ฝึกกันนานแค่ไหน? ยูคยอม “สมาชิกทุกคนเรียนรู้กันเร็วมาก เลยไม่ได้ยากมาก” จินยอง “ความยากอยู่ที่ช่องระหว่างไม้ไผ่ 2 ด้านเล็กมาก”

แบมแบมเป็นคนไทยได้เปรียบกว่าคนอื่นมั้ย? แบมแบม “ไม่นะ ผมก็ไม่เคยเล่นมาก่อน มีคนมาซ้อมเต้นให้เราดูก่อน เป็นครั้งแรกเลยที่ผมได้ดูอะไรแบบนี้ ถึงจะเป็นคนไทยแต่ผมก็ยังไม่เคยไปเห็นจริงๆ ก็ยังรู้สึกแปลกใหม่อยู่”

ยูคยอม
มาร์ค
เจบี
จินยอง

ใครเรียนรู้เร็วที่สุด? แบมแบม “ใกล้เคียงกันหมดนะครับ แต่คงเป็นยูคยอมมั้งครับ เค้าเต้นเก่ง” ยูคยอม “ว้าว ขอบคุณนะ”

มาเมืองไทยกันบ่อยๆ แต่ละครั้งมีใครมีสิ่งที่ต้องทำทุกครั้งมั้ย? ยูคยอม “สำหรับผมติดใจรูมเซอร์วิสของโรงแรม ดีมากทุกครั้ง” แจ็คสัน “ผมต้องสั่งแตงโมปั่นทุกครั้ง” ยองแจ “ผมสั่งกะเพราหมูสับทุกครั้ง” เจบี “ทุกครั้งที่มาเมืองไทยแฟนๆมาต้อนรับอย่างดีที่สนามบิน มาเชียร์ซัพพอร์ตพวกเราร้อนแรงเหมือนอากาศที่เมืองไทยเลย สำหรับผมทุกครั้งที่มาเลยได้รับพลังดีๆจากแฟนๆทุกคน”

มาแต่ละครั้งก็ดูพูดภาษาไทยมากขึ้น ครั้งนี้มีคำภาษาไทยอะไรใหม่ๆที่เพิ่งเรียนมามั้ย? ยูคยอม “เอสโคล่าซ่าซี้ดเลือกได้” ยองแจ “ใช่ๆๆ” แจ็คสัน “เอสโคล่าชอบครับ”

จะมีงานอะไรเร็วๆนี้ในไทยให้แฟนๆได้ตื่นเต้นบ้าง? แบมแบม “พวกเราจะมีคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ในประเทศไทย รอบแรกที่มาเมืองไทยโชว์ 1 รอบ รอบที่สองโชว์ 2 รอบ รอบนี้เวิลด์ทัวร์เล่น 3 รอบเลยครับ ปีหน้า 4 ปีต่อไป 5 ดีมั้ย (หัวเราะ) จัดที่อิมแพค อารีน่า ครับ 3 รอบ รวม 3 หมื่นคน” เจบี “แฟนๆชาวไทยให้ความรักกับ GOT7 เยอะมาก พวกเราต้องให้ความรักตอบแทนกลับครับ (ยิ้ม) วันที่ 11-13 พ.ค.นี้นะครับ”

3 รอบขนาดนี้ต้องเตรียมตัวหนักขึ้นมั้ย? แบมแบม “แน่นอนครับ ต้องเตรียมตัวเตรียมร่างกายให้พร้อมมากๆครับ”.

ทีมข่าวบันเทิง

คุณอาจสนใจข่าวนี้