วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิว แฮปปี้ได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ รักกับ หน่อง ราบเรียบต่างคนโฟกัสงาน

ที่ผ่านมาเป็นคู่รักที่ไม่ค่อยแสดงออก แต่ล่าสุดเมื่อช่วงวาเลนไทน์เพิ่งจะมีโมเมนต์หวานๆ ของหนุ่ม หน่อง-ธนา ให้นางเอกสาว วิว-วรรณรท ได้หัวใจเบ่งบานบ้างไรบ้าง เมื่อเจอ วิว มาร่วมงานเปิดกล้องละคร “บางกอกนฤมิต” ที่แอ็คสตูดิโอ จ.ปทุมธานี เลยถามว่า วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง? “ทำงานค่ะ ถ่ายละครเรื่อง “กาหลมหรทึก” ตรงวันเป๊ะ ถ่ายถึงตีสี่ค่ะ เป็นคิวสุดท้ายแล้วค่ะ เป็นตอนจบของเรื่องก็เลยไม่มีวันวาเลนไทน์ ทั้งกองก็ใส่เสื้อดำกัน ก็เลยรู้สึกว่าเป็นวันทำงาน กับพี่ป้อง-ณวัฒน์ก็แซวกันปกติ วิวเรียกพี่ป้องว่าน้า ก็เลยแบบน้าไปไหนคืนนี้ พี่ป้องก็บอกว่าอยู่ด้วยกันเนี่ย ก็อยู่กับเธอ วันนั้นก็อยู่กองกัน”

มีล่วงหน้าหรือย้อนหลังมั้ย? “ก็มีเจอทีหลังปกติค่ะ”

หน่อง มีส่งข้อความมามั้ย? “ก็คุยปกติอยู่แล้วค่ะ ก็มีให้ดอกไม้ปกติ เวลาเหมือนโอกาสพิเศษถ้าเจอก็เจอปกติ คุยกันปกติทุกวันอยู่แล้ว มันก็เลยไม่ได้มีพิเศษขนาดนั้น”

เราเป็นผู้หญิงเราคาดหวังมั้ย? “ไม่ๆ เหมือนทำงานเอง อยากได้อะไรก็ซื้อเอง”

เหมือนวิวพยายามตอบคำถามเรื่องความรักน้อยลง? “ไม่หรอก ด้วยความโตขึ้นด้วย เหมือนสื่อทุกวันนี้ถามเรื่องความรักเยอะทุกวันอยู่แล้ว เราเลยขอพูดเรื่องงานมากกว่า จะได้เห็นว่าทำอะไรบ้าง ถ่ายละครเรื่องอะไร ไม่ได้มีอะไรอึดอัดค่ะ ทุกวันนี้สบายมาก ทำงานทุกวัน หาเงิน ซื้อของที่ตัวเองอยากได้ มีความสุขแล้ว”

เป็นเพราะคุณแม่เป็นห่วงเรื่องความรักรึเปล่า? “จริงๆคุณแม่อยู่ด้วยกันทุกวัน ก็คุยกันทุกวัน เราโตแล้วไม่มีอะไรน่าเป็นห่วง เรารับผิดชอบหน้าที่ตัวเอง ทุกวันมีความสุข มันก็ไม่มีเรื่องอะไรให้เค้าเครียดค่ะ”

กับหน่องเรามีคุยกันเรื่องข่าวมั้ย? “ไม่ได้คุยค่ะ คือไม่ได้พาไปทำอะไรกันผิดค่ะ คุยกันปกติ เลยไม่ต้องเตี๊ยมต้องพูดอะไร”

ช่วงหลังเหมือน บอย-ปกรณ์ ชงคู่เราว่าจะแต่งก่อน? “เค้าก็โยนแหละ (หัวเราะ) ไม่รู้ ไม่ทราบเลย ค่ะ”

ความรักช่วงนี้เป็นยังไงบ้าง? “ก็เรื่อยๆ ค่ะ ดูๆกันไป”

ตอนนี้คู่เราโฟกัสเรื่องงานเป็น หลักใช่มั้ย? “ใช่ค่ะ หาเงินก่อน ตอนนี้เรายังมีแรงทำงานได้ก็ทำงานเลี้ยงครอบครัว เอาตัว ให้รอดก่อนค่ะ และอยากพัฒนาฝีมือการแสดง เวลามีคำชมจากผู้ชมคือสิ่งที่เรามีความสุขที่สุดค่ะ”.

ที่ผ่านมาเป็นคู่รักที่ไม่ค่อยแสดงออก แต่ล่าสุดเมื่อช่วงวาเลนไทน์เพิ่งจะมีโมเมนต์หวานๆ ของหนุ่ม หน่อง-ธนา ให้นางเอกสาว วิว-วรรณรท 26 ก.พ. 2561 20:13 26 ก.พ. 2561 20:13 ไทยรัฐ