วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บรรยากาศเศร้า ญาติ-อดีตตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ร่วมอาลัยงานศพ 'พล.ต.อ.สล้าง'

ญาติ-อดีตตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ร่วมอาลัยงานศพ 'พล.ต.อ.สล้าง' ที่ ศาลาริมน้ำ วัดเทพศิรินทราวาสฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ส่วนวันฌาปนกิจ อยู่ระหว่างการหารือของครอบครัว ...

วันที่ 26 ก.พ. ที่ศาลาริมน้ำ วัดเทพศิรินทราวาส ราชวรวิหาร ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศพิธีบำเพ็ญกุศล พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค อดีตรองอธิบดีกรมตำรวจ ซึ่งเสียชีวิตจากการพลัดตกจากชั้น 7 ห้างสรรพสินค้า โดยภายในงานมีบรรดาอดีตข้าราชการตำรวจชั้นผู้ใหญ่, นักเรียนนายร้อยตำรวจ ทั้งในอดีตและปัจจุบัน และญาติ เดินทางมาอย่างต่อเนื่อง ท่ามกลางบรรยากาศโศกเศร้าของครอบครัวและผู้มาร่วมงาน

ภายในงานมีการจัดแสดงภาพของ พล.ต.อ.สล้าง ระหว่างการปฏิบัติภารกิจในอดีตจำนวน 12 ภาพ เพื่อเป็นการเชิดชูเกียรติ และเป็นเกียรติประวัติแก่ครอบครัว รวมถึงบริเวณด้านหน้าศาลาริมน้ำ ได้มีบรรดาญาติและคนรู้จัก นำพวงหรีดมาร่วมแสดงความอาลัยจำนวนมาก

ทั้งนี้ พิธีสวดพระอภิธรรม จะเริ่มขึ้นในเวลา 19.00 น. ตั้งแต่วันนี้ - 5 มี.ค. 2561 (เว้นวันที่ 1 มี.ค. วันมาฆบูชา) ส่วนกำหนดการฌาปนกิจนั้น ทางครอบครัวและญาติยังไม่ได้หารือและตกลงวันที่ชัดเจน.

ญาติ-อดีตตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ร่วมอาลัยงานศพ 'พล.ต.อ.สล้าง' ที่ศาลาริมน้ำ วัดเทพศิรินทราวาสฯ บรรยากาศเต็มไปด้วยความโศกเศร้า ส่วนวันฌาปนกิจ อยู่ระหว่างการหารือของครอบครัว ... 26 ก.พ. 2561 19:56 26 ก.พ. 2561 20:16 ไทยรัฐ