วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สลด! แม่วัย 21 ผลักลูก 2 ขวบ ตกคลองดับ อ้างเครียดปัญหาครอบครัว

สลด! แม่วัย 21 ผลักลูก 2 ขวบ ตกคลองดับ อ้างเครียดปัญหาครอบครัว

  • Share:

เช็กวงจรปิด ตามรวบแม่วัย 21 ผลักลูกวัย 2 ขวบเศษ ตกคลองที่บางบัวทอง ก่อนเป็นศพลอยอืด อ้างเครียดปัญหาครอบครัว ...

เมื่อเวลา 15.30 น. ร.ต.อ.ธนัญชัย คันธหัตถี รอง สว.(สอบสวน) สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รับแจ้ง มีเด็กจมน้ำเสียชีวิตที่คลองต้นนุ่นฝั่งเหนือ ม.5 ต.พิมลราช อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ข้างหมู่บ้านศิรารมย์ จึงพร้อมด้วยแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุ พบศพเด็กอายุ 2 ปี 2 เดือน สวมเสื้อคอกลมสีฟ้า ลายขาว กางเกงสีน้ำเงินคาดขาวและแดง ทราบชื่อภายหลังว่า ด.ช.เจมส์ (นามสมมติ) เสียชีวิตอยู่ในลำคลอง จึงให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำเด็กขึ้นมา ตามตัวไม่พบบาดแผลใดๆ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชม. สอบถามชาวบ้านไม่เคยมีใครพบเห็น

ต่อมา พ.ต.อ.อรรณพ นวมนาคะ ผกก. ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวน ตรวจสอบกล้องวงจรปิดภายในหมู่บ้าน พบหญิงสาวสวมเสื้อสีส้ม ผมทอง นุ่งกางเกงยีนส์ ผู้ต้องสงสัยจูงมือเด็ก คล้ายผู้เสียชีวิต อยู่ที่สะพานข้ามคลองต้นนุ่น ภายในหมู่บ้าน ห่างจากจุดพบศพที่เกิดเหตุ 100 เมตร เดินข้ามถนนเลียบคลองอีกฝั่งของถนน และหลุดกล้องวงจรปิดไป เวลา 12.01 น. และตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่หน้าหมู่บ้าน ริมถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย พบหญิงสาวคนเดียวกันเดินออกจากหมู่บ้านไปเพียงคนเดียว ในเวลา 12.30 น. จึงได้ออกติดตามตัว

ต่อมา เวลา 17.00 น. พ.ต.ท.รุ่งระวี สุขัง รอง ผกก.สส. พ.ต.ท.เกรียงศักดิ์ อัฑฒพงษ์ สว.สส. นำกำลังชุดสืบสวนควบคุมตัว น.ส.พร (นามสมมติ) อายุ 21 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ ได้ที่หน้าหมู่บ้านแห่งหนึ่ง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ขณะรอรถเตรียมหลบหนี ก่อนพาไปเอาชุดที่ใช้ก่อเหตุ ที่บ้านเพื่อน ภายในซอยอนามัยคลองตาคล้าย ม.7 ต.บางบัวทอง พร้อมนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.บางบัวทอง

เบื้องต้น น.ส.พร รับสารภาพว่า เป็นคนก่อเหตุผลัก ด.ช.เจมส์ อายุ 2 ปี 2 เดือน ซึ่งเป็นลูกตัวเอง ตกลงไปในคลองจนเสียชีวิต 

สอบถาม น.ส.พร เล่าว่า ทำงานอยู่ที่บริษัทไฟแนนซ์แห่งหนึ่ง โดยตนได้เลิกกับพ่อของน้องเจมส์ไปนานแล้ว และอดีตสามีก็ไม่เคยส่งเสีย จนตนนำลูกมาอยู่กับยายใกล้ที่เกิดเหตุ และให้ค่าเลี้ยงดู ซึ่งตนเกิดความเครียด จึงพาลูกนั่งรถจักรยานยนต์รับจ้างมายังที่เกิดเหตุ แล้วเดินจูงมือไปเรื่อยๆ ซึ่งขณะนั้นเครียดมาก จึงได้ผลักลูกจนกลิ้งตกลงไปในน้ำ ก่อนที่ตนจะเดินออกจากหมู่บ้าน ไปบ้านเพื่อนเพื่อเปลี่ยนชุด และจะหลบหนี แต่มาถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมได้ก่อน 

พ.ต.อ.อรรณพ นามนาคะ ผกก. กล่าวว่า หลังนำตัวมาสอบสวน แม่ของเด็กรับสารภาพว่ามีปัญหาครอบครัวกับยาย โดยให้เลี้ยงหลาน พอมีปัญหาก็จะนำหลานมาให้ที่ทำงานให้เลี้ยงเองอยู่หลายครั้ง จึงทำให้เกิดความเครียด และก่อเหตุขึ้น โดยแจ้งข้อกล่าวหา ข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา สอบสวนดำเนินคดีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้