วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รวบหนุ่มวัย 32 ใช้อีโต้ฟันเพื่อนคอเกือบขาดดับสยอง คาดโรคประสาทกำเริบ

รวบหนุ่มวัย 32 ใช้อีโต้ฟันเพื่อนคอเกือบขาดดับสยอง คาดโรคประสาทกำเริบ

  • Share:

ตำรวจ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ตามจับตัวหนุ่มวัย 32 ปี ก่อเหตุใช้มีดอีโต้ฟันเพื่อนวัย 26 ปี เหวอะหวะทั้งตัว ดับสยองลำคอเกือบขาด คาด อาการโรคประสาทกำเริบ

เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 26 ก.พ. 61 ร.ต.อ.จีรพันธ์ คงพูล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆาตกรรมในลำห้วยริมป่าละเมาะ พื้นที่หมู่ 7 ต.เหนือคลอง เดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่ ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลเหนือคลอง หน่วยกู้ภัยประชาสันติสุขเหนือคลอง ที่เกิดเหตุพบศพ นายอดิสร ใจตรง อายุ 26 ปี ชาว ต.เหนือคลอง มีบาดแผลถูกฟันนับสิบแผล โดยเฉพาะที่ลำคอด้านหลังจนเกือบขาด ตามแขน ลำตัว และใบหน้าเป็นแผลเหวอะหวะ

ส่วนผู้ลงมือเป็นเพื่อนของผู้ตาย หลังเกิดเหตุกลับไปที่บ้านซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร เจ้าหน้าที่ตามไปจับกุมไว้ได้ โดยผู้ต้องหาไม่ได้ขัดขืน ทราบชื่อ นายสมนึก เรือทอง อายุ 32 ปี ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่า ตรวจค้นพบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุคือมีดอีโต้ปลายตัด ยาวประมาณ 40 ซม. มีเลือดเปื้อน

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายและผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนกัน มักไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ วันเกิดเหตุผู้ตายมาที่บ้านของผู้ก่อเหตุ แต่เกิดการทะเลาะกัน ประกอบกับผู้ก่อเหตุมีอาการทางประสาทต้องเข้ารับการรักษาต่อเนื่อง อาจทำให้เกิดโมโหจนคุมสติไม่อยู่ และอากาศร้อนอบอ้าว จึงลงมือไล่ฟันผู้ตายจนเสียชีวิตสยอง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้