วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

รวบหนุ่มวัย 32 ใช้อีโต้ฟันเพื่อนคอเกือบขาดดับสยอง คาดโรคประสาทกำเริบ

ตำรวจ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ตามจับตัวหนุ่มวัย 32 ปี ก่อเหตุใช้มีดอีโต้ฟันเพื่อนวัย 26 ปี เหวอะหวะทั้งตัว ดับสยองลำคอเกือบขาด คาด อาการโรคประสาทกำเริบ

เมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 26 ก.พ. 61 ร.ต.อ.จีรพันธ์ คงพูล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ รับแจ้งมีเหตุคนถูกฆาตกรรมในลำห้วยริมป่าละเมาะ พื้นที่หมู่ 7 ต.เหนือคลอง เดินทางไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดกระบี่ ชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเทศบาลตำบลเหนือคลอง หน่วยกู้ภัยประชาสันติสุขเหนือคลอง ที่เกิดเหตุพบศพ นายอดิสร ใจตรง อายุ 26 ปี ชาว ต.เหนือคลอง มีบาดแผลถูกฟันนับสิบแผล โดยเฉพาะที่ลำคอด้านหลังจนเกือบขาด ตามแขน ลำตัว และใบหน้าเป็นแผลเหวอะหวะ

ส่วนผู้ลงมือเป็นเพื่อนของผู้ตาย หลังเกิดเหตุกลับไปที่บ้านซึ่งอยู่ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 300 เมตร เจ้าหน้าที่ตามไปจับกุมไว้ได้ โดยผู้ต้องหาไม่ได้ขัดขืน ทราบชื่อ นายสมนึก เรือทอง อายุ 32 ปี ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนฆ่า ตรวจค้นพบอาวุธที่ใช้ก่อเหตุคือมีดอีโต้ปลายตัด ยาวประมาณ 40 ซม. มีเลือดเปื้อน

สอบสวนทราบว่า ผู้ตายและผู้ก่อเหตุเป็นเพื่อนกัน มักไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ วันเกิดเหตุผู้ตายมาที่บ้านของผู้ก่อเหตุ แต่เกิดการทะเลาะกัน ประกอบกับผู้ก่อเหตุมีอาการทางประสาทต้องเข้ารับการรักษาต่อเนื่อง อาจทำให้เกิดโมโหจนคุมสติไม่อยู่ และอากาศร้อนอบอ้าว จึงลงมือไล่ฟันผู้ตายจนเสียชีวิตสยอง.

ตำรวจ สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ตามจับตัวหนุ่มวัย 32 ปี ก่อเหตุใช้มีดอีโต้ฟันเพื่อนวัย 26 ปี เหวอะหวะทั้งตัว ดับสยองลำคอเกือบขาด คาด อาการโรคประสาทกำเริบ 26 ก.พ. 2561 19:20 26 ก.พ. 2561 19:32 ไทยรัฐ