วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อกซ้ำ! ผลชันสูตรศพ ‘ศรีเทวี’ จมน้ำตาย ไม่ใช่หัวใจวายเฉียบพลัน

อึ้งกันไปหมด..สำนักงานตำรวจดูไบเผยผลการชันสูตรศพโดยหน่วยงานนิติเวช ระบุ ‘ศรีเทวี’ ซุปเปอร์สตาร์หญิงอินเดียจมน้ำตาย ไม่ตรงกับรายงานที่ออกมาก่อนหน้า ที่ว่า ดาราหญิงคนดังลาโลก จากหัวใจวาย

เมื่อ 26 ก.พ.61 สำนักข่าวบีบีซี รายงานว่า สำนักงานตำรวจดูไบเปิดเผยผลชันสูตรศพตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของ ศรีเทวี กาปูร์ หรือ ‘ศรีเทวี’ ซุปเปอร์สตาร์หญิงแสนสวยคนดังแห่งอินเดีย โดยหน่วยงานนิติเวชวิทยาในนครดูไบ ได้ผลออกมาว่าเนื่องมาจากเธอได้จมน้ำจนทำให้เสียชีวิต สวนทางกับรายงานข่าวก่อนหน้านี้ ที่ระบุสาเหตุการตายของศรีเทวีในวัย 54 ปี ว่า เนื่องจากหัวใจวาย ขณะที่เธอเดินทางไปงานแต่งงานของหลานชายที่เมืองดูไบ นครใหญ่สุดของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันคืนวันเสาร์ที่ 24 ก.พ. 61

บีบีซี เผยด้วยว่า เว็บไซต์ Gulf News ระบุ รายงานผลการชันสูตรศพของ ศรีเทวี โดยหน่วยงานนิติเวชวิทยาในนครดูไบดังกล่าว ถูกเผยแพร่โดยสำนักงานตำรวจในนครดูไบ และได้ถูกส่งไปยังครอบครัวของศรีเทวี ตลอดจนสถานกงสุลอินเดียแล้ว ซึ่งผลการชันสูตรศพที่ออกมาไม่ตรงกับสาเหตุการตายของศรีเทวีที่มีรายงานก่อนหน้านั้น อาจทำให้การส่งมอบศพของเธอให้แก่ครอบครัวล่าช้าออกไป ขณะที่รายงานผลการชันสูตรศพขั้นสุดท้ายก็ยังไม่เสร็จเรียบร้อย.

อึ้งกันไปหมด..สำนักงานตำรวจดูไบเผยผลการชันสูตรศพโดยหน่วยงานนิติเวช ระบุ ‘ศรีเทวี’ ซุปเปอร์สตาร์หญิงอินเดียจมน้ำตาย ไม่ตรงกับรายงานที่ออกมาก่อนหน้า ที่ว่า ดาราหญิงคนดังลาโลก จากหัวใจวาย 26 ก.พ. 2561 18:48 27 ก.พ. 2561 11:28 ไทยรัฐ