วันพุธที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

คอลเลกชั่นพิเศษจาก POEM ฉลอง10 ปี เดอะวิสดอม

มอบประสบการณ์การบริการสุดพิเศษแก่สมาชิกมาครบทศวรรษ เดอะวิสดอมกสิกรไทย จัดกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี ในงาน “The Symbol of Your Pleasure : Romance in Style” โดยเนรมิตร้าน Ladurée ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้กลายเป็นรันเวย์ขนาดย่อม เพื่อเปิดตัว “THE WISDOM Collection by POEM” 10 ชุดที่สร้างสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษ จากฝีมือการออกแบบของ “ฌอน–ชวนล ไคสิริ” ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ แบรนด์ POEM ที่ถ่ายทอดความเป็นเดอะวิสดอมด้วยดีไซน์แห่งความโก้หรูและแฝงไว้ซึ่งความโรแมนติก

ในงานได้นำเสนอแฟชั่นโชว์สุดพิเศษ THE WISDOM Collection by POEM โดยนางแบบ-นายแบบกิตติมศักดิ์ ที่เป็นตัวแทน Influential Style Icons อาทิ ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ณพาภรณ์ โพธิรัตนังกูร, ม.ล.พลอยนภัส ลีนุตพงษ์, สาวิตรี โรจนพฤกษ์, คณชัย เบญจรงคกุล ฯลฯ ที่มาสะท้อนสไตล์และบุคลิกของสมาชิกเดอะวิสดอมที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนกัน พร้อมกันนี้ ผู้บริหารธนาคารกสิกรไทย “ขัตติยา อินทรวิชัย” กล่าวว่า ในโอกาสที่เดอะ วิสดอม ครบรอบ 10 ปีของการให้บริการ เราจะมีกิจกรรมพิเศษตลอดทั้งปี เริ่มต้นด้วยการจัดคอลเลกชั่นพิเศษ THE WISDOM Collection by POEM แฟชั่นที่ผสานความร่วมสมัยและความคลาสสิก มีความพิถีพิถันในการตัดเย็บทุกขั้นตอน เป็นเอกลักษณ์ปรากฏเด่นชัดของแบรนด์ POEM เช่นเดียวกับเดอะวิสดอมกสิกรไทยที่ต้องการมอบความพิเศษและคัดสรรแต่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสมาชิก โดยเราได้มอบสิทธิพิเศษเพื่อการสั่งตัดคอลเลกชั่น THE WISDOM Collection by POEM พร้อมรับส่วนลด 20% และได้รับสิทธิ์สมัครสมาชิก POEM โดยไม่มีค่าใช้จ่ายด้วย

ด้าน ฌอน–ชวนล ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ POEM กล่าวว่า คอลเลกชั่นนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ในยุค 1950-1960 ซึ่งเหล่าดาราในยุคทองของ Hollywood จะมีความโก้ หรูหรา สง่างาม และมีคาแรกเตอร์ที่มีเสน่ห์ น่าสนใจแตกต่างกันออกไป ลักษณะของชุดจึงเน้นงานคัตติ้ง งานปักแพตเทิร์น และการเลือกเนื้อผ้าให้แต่ละชุดดูโมเดิร์นและสวมใส่ได้ง่ายขึ้นในชีวิตประจำวัน.

มอบประสบการณ์การบริการสุดพิเศษแก่สมาชิกมาครบทศวรรษ เดอะวิสดอมกสิกรไทย จัดกิจกรรมพิเศษฉลองครบรอบ 10 ปี ในงาน “The Symbol of Your Pleasure : Romance in Style” 26 ก.พ. 2561 18:29 26 ก.พ. 2561 18:30 ไทยรัฐ