วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/02/61

โสมชบาจ๊ะจ๋า 27/02/61

โดย โสมชบา
27 ก.พ. 2561 05:01 น.
  • Share:

กล้า ตั้งสุวรรณ

สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรม ราชินีนาถ พระราชทานถ้วยรางวัล ในการจัดแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศล Queen’s Cup Pink Polo 2018 ให้ นันทินี แทนเนอร์ นักกีฬาขี่ม้าโปโลหญิงคนแรกของไทย ซึ่งจัดต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 10 ที่สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา ให้กองเชียร์และเซเลบริตี้ เตรียมชุดสวยและหมวกเก๋ ไปงานวันที่ 3 มี.ค. เวลา 12.00 น. เพื่อนำรายได้ช่วยโครงการมะเร็งเต้านม มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ ...

งานเปิดโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ วานา นาวา หัวหิน ที่ผ่านมา จรัสพิมพ์ ลิปตพัลลภ หน้าบาน ปลื้มใจที่แขกกลุ้มรุมซุ้มห่อหมกสูตรบ้านลิปตพัลลภ ซึ่งระดมแม่ครัวจากราชบุรีมาทำเลี้ยงแขกเป็นพันห่อ อร่อยจนมีคนขอหิ้วกลับด้วย...

เห็นเจ้าสาวมาตั้งแต่ยังวิ่งเล่นในเดอะมอลล์ กฤษณา อัมพุช–อชิระ วงศ์กาสิทธิ์ เป็นประธานงานฉลองแต่งงานให้ นงนาถ วิบูลย์มา บุตรี นงนุช นามวงศ์ กับ วรพล บุตร ธนนันท์ เฉลิมกิจ–กิตติพงศ์ รักปถพีสุวรรณ ที่โรงแรม ดิ เอ็มเมอรัลด์ รัชดาฯ เย็นวันที่ 27 ก.พ. ...

กล้า ตั้งสุวรรณ และ พเนิน อัศววิภาส เตรียมประกาศ Thailand Zocial Awards 2018 ซึ่งจะมีคนดังไปพูดคุยเจาะลึกเรื่องราวบนโลกออนไลน์ ในคอนเซปต์ 18+ Data is Sexy ที่โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ สยามสแควร์วัน 28 ก.พ. เวลา 13.00 น. ...

คนสวยหล่อเต็มเกษร ทาวเวอร์ วันที่ 28 ก.พ.เพราะ มณฑ์ลัชชา สกุลไทย จัดงานหรู Wonjin Exclusive Launch Party เปิดตัว WON-JIN@Gaysorn ที่ชั้น 10 ฉลองการมาของแบรนด์ศัลยกรรมอันดับหนึ่งของเกาหลี ซึ่งเป็น Regional Hub หนึ่งเดียวในภูมิภาคนี้ โดยมี ดร.ปาร์ค วอนจิน ผู้ก่อตั้งบินมาร่วมงาน...

จัดกิจกรรมเพื่อสังคมเป็นครั้งที่ 6 แสนผิน สุขี ชวนพันธมิตรโกลเด้นแลนด์เพื่อการกุศล มี พรีคาสท์ คอนกรีต, บ.ธรรมสรณ์ และ พี.เอส. เอ๊าท์ดอร์ โพรดัคชั่น ไปทำบุญและมอบอุปกรณ์ให้โรงเรียนบนเกาะสมุย...

มีคนเริ่มถามหาข้าวแช่สูตร “บ้านใน” สายตระกูลบุณยเกตุของคุณตาคุณยาย หญิงมั่น ดวงสวาท สุนทรศารทูล จึงออกแบบ packaging “KHAO CHAE” TAKE HOME ให้สะดวกทานที่บ้านหรือปิกนิก โดยใช้ตะกร้าสานธรรมชาติสีสะอาดตา เรียบง่ายที่นำมาใช้ใหม่ได้ พร้อมแผ่นพับอธิบายเรื่องราวสนุกๆของวัฒนธรรมการกินข้าวแช่แบบบ้านใน...

เล่นกอล์ฟจนได้ถ้วยรางวัลเรียงราย ปิยะวัฒน์ สัณฑมาศ ถูกเพื่อนเก่าเซนต์คาเบรียล ขอให้ช่วยจับวง แต่คุณป๋อ–ปิยะวัฒน์ ติดธุระ เลยส่งคลิปให้ดู โดยใช้ไม้กวาดเป็นอุปกรณ์ให้เพื่อนหัดเหวี่ยงตาม จนได้รับคำชมจากภรรยาเพื่อนๆ เพราะหลังสามีได้ท่าสวยแล้ว ก็ให้กวาดบ้านต่อเลย.

โสมชบา

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้