วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

นอนช็อกคารีสอร์ต สาววัยรุ่นถูกหนุ่มทิ้งไว้ เจออุปกรณ์เสพในกระเป๋า

สาววัยรุ่น นอนช็อก ไม่ยอมพูดจา ภายในรีสอร์ตที่อุดรฯ พบมาเปิดห้องกับเพื่อนชายกลางดึก ถึงเวลาคืนห้องกลับอยู่คนเดียว ค้นในกระเป๋าเจออุปกรณ์เสพ เร่งนำตัวส่ง รพ. หาสาเหตุ ...

เมื่อเวลา 14.45 น. วันที่ 26 กุมภาพันธ์ พ.ต.ต.ศิริชัย โพธิจักร สว.(สอบสวน) สภ.ห้วยหลวง อ.เมือง จ.อุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุ มีหญิงนอนหมดสติในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ต.เชียงพิณ จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.สมศักดิ์ บุญเต็ม รอง สวป.สภ.ห้วยหลวง เจ้าหน้าที่มูลนิธิส่งเสริมธรรม รุดไปตรวจสอบ 

ที่ห้องพักหมายเลข 4 พบหญิงสาวไม่ทราบชื่อ นามสกุล อายุประมาณ 18-20 ปี สวมกางเกงยืดขาขาว เสื้อยืด นอนหงายอยู่บนเตียงภายในห้อง เบื้องต้นพบยังมีสติอยู่ แต่ไม่ยอมพูดจา คล้ายเกิดอาการช็อก ตามร่างกายไม่พบร่องรอยถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี

ตรวจที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน อุดรธานี ของผู้บาดเจ็บจอดอยู่ กระเป๋าสะพายสีดำของผู้บาดเจ็บ ภายในมีโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง ไฟแช็ก 3 อัน กระดาษฟอยล์ ซองบุหรี่ 1 ซอง 

สอบถามเจ้าของรีสอร์ต ให้การว่า ประมาณเที่ยงคืน มีชายอายุประมาณ 30-35 ปี ผอม ผิวดำ ขี่รถจักรยานยนต์แบบหญิง ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ จำสีและทะเบียนไม่ได้ มาขอเปิดห้องพัก ตนจึงเปิดห้องหมายเลข 4 ให้เข้าพัก แต่ไม่ได้จดชื่อและหมายเลขโทรศัพท์เอาไว้ ไม่นานก็พบผู้หญิง ขี่รถจักรยานยนต์มาจอด และเข้าไปในห้องพักกับผู้ชาย ตนไม่ได้สนใจ กระทั่งเวลา 12.00 น. วันนี้ ผู้เช่าต้องคืนห้องพัก ตนเดินมาเคาะห้อง 2 ครั้ง ไม่ได้ยินเสียงตอบ ตนจึงตัดสินใจถีบประตูเข้าไป พบผู้หญิงนอนอยู่บนเตียง หายใจรวยริน รู้สึกตัวแต่ไม่พูด ตรวจสอบภายในห้องพัก ยังคงปกติไม่มีอะไรเสียหาย 

ร.ต.อ.สมศักดิ์ บุญเติม รอง สวป.สภ.ห้วยหลวง สันนิษฐานว่า ไม่ใช่การล่อลวงมากระทำชำเรา ทั้งสองคนมาเปิดห้องพักด้วยความสมัครใจ แต่อาจจะทะเลาะมีปากเสียงกัน จากนั้นฝ่ายชายได้ทิ้งหญิงสาวไว้คนเดียว จึงเกิดอาการเสียใจ หรือเพราะทั้งคู่ มีการมั่วสุมเสพยาเกินขนาด ทำให้หญิงสาวมีอาการช็อก มีสติ รู้สึกตัว แต่ไม่ยอมพูดจา เพราะในกระเป๋ามีอุปกรณ์การเสพ

เบื้องต้น หญิงสาวยังไม่ยอมให้การ เพราะยังไม่ยอมพูด ซึ่งจะรอผลการตรวจปัสสาวะ และเลือดจากแพทย์จึงจะทราบว่า ช็อกจากสาเหตุใด.

สาววัยรุ่น นอนช็อก ไม่ยอมพูดจา ภายในรีสอร์ตที่อุดรฯ พบมาเปิดห้องกับเพื่อนชายกลางดึก ถึงเวลาคืนห้องกลับอยู่คนเดียว ค้นในกระเป๋าเจออุปกรณ์เสพ เร่งนำตัวส่ง รพ. หาสาเหตุ ... 26 ก.พ. 2561 17:50 26 ก.พ. 2561 18:29 ไทยรัฐ