วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กัปตันเจ๋ง' เผยความรู้สึกหลังพา 'ค้างคาวไฟ' ซิวชัย 3 เกมรวดในลีก

"ยุทธพงษ์ ศรีละคร" ผู้นำคนสำคัญของ "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาเผยความรู้สึกพร้อมพูดถึงเป้าหมายหลังทีมของเขาออกสตาร์ตสวยหรู กำชัย 3 นัดรวดในลีก...

วันที่ 26 ก.พ.61 ความเคลื่อนไหวของทัพ ”ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี หลังจากบุกไปชนะ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ถึงถิ่น 2-1 ในศึกโตโยต้า ไทยลีก 2018 นัดที่ 3 เมื่อวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ทำให้ตอนนี้เก็บชัยชนะ 3 นัดรวด ขึ้นไปรั้งรองจ่าฝูงของตารางคะแนน

ล่าสุด “เจ๋ง” ยุทธพงษ์ ศรีละคร กัปตันทีม สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่า ถือเป็นนิมิตหมายที่ดีที่เราเริ่มต้นได้อย่างสวยงาม ซึ่งตอนแรกก่อนเปิดฤดูกาลเราไม่ได้คาดคิดว่าผลงานจะออกมาดีถึงขนาดนี้ ต้องชมโค้ชและทีมงานที่ผสมผสานนักเตะใหม่และเก่าได้อย่างลงตัว จนผลงานออกมาดีแบบนี้ รวมทั้งนักเตะทุกคนก็ช่วยกันเล่นได้ดี มีความกระหาย แต่ตอนนี้มันเพิ่งเป็นช่วงเริ่มต้นต้องดูกันยาวๆ เพราะยังมีอะไรหลายๆ อย่างให้พวกเราต้องปรับปรุง

“พวกเราทุกคนต้องพยายามรักษาผลงานดีๆ แบบนี้เอาไว้ให้ได้ พยายามรักษาผลงานให้ไม่ตกลงไป รวมทั้งยังต้องพัฒนาในบางส่วนให้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย ช่วงก่อนเปิดฤดูกาล ท่านสมศักดิ์ เทพสุทิน ประธานสโมสร ได้ตั้งเป้าหมายไว้ให้กับทีมของเราแล้ว คือ การจบอันดับเลขตัวเดียว ดังนั้นเราก็ต้องทำตามเป้าหมายที่ท่านได้วางไว้ให้ได้ จากนี้เราตั้งเป้าว่าจะรักษาผลงานให้คงเส้นคงวาเกาะกลุ่มหัวตารางแบบนี้ต่อไป”

“นอกจากนี้กำลังใจจากแฟนบอลถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ทั้งเกมในบ้านและนอกบ้าน พวกเขาตามมาเชียร์เราเสมอ เป็นแรงกระตุ้นให้พวกเราเร่งทำผลงานในสนามให้ดีไม่ให้พวกเขาผิดหวัง ผมต้องขอขอบคุณแฟนบอลทุกคนไม่ว่าจะตามมาเชียร์เราที่สนามหรือหน้าจอทีวีก็ตาม เมื่อผลงานเราดีแฟนบอลมีความสุข พวกเราก็มีความสุขด้วย เกมต่อไปเราจะพบกับชัยนาท ฮอร์นบิล ในบ้าน วันอาทิตย์ที่ 4 มีนาคม ก็อยากจะขอให้แฟนบอลเข้าสนามมาร่วมเชียร์พวกเราด้วย”.

"ยุทธพงษ์ ศรีละคร" ผู้นำคนสำคัญของ "สุโขทัย เอฟซี" ออกมาเผยความรู้สึกพร้อมพูดถึงเป้าหมายหลังทีมของเขาออกสตาร์ตสวยหรู กำชัย 3 นัดรวดในลีก... 26 ก.พ. 2561 17:01 26 ก.พ. 2561 17:43 ไทยรัฐ