วันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สั่งสอบ 4 รปภ.ห้างฯดัง หลังยืนยัน ตอนหามร่าง พล.ต.อ.สล้าง ยังไม่ตาย!

เฉลยภาพปริศนา ชายใส่สูทหามร่าง พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค ออกจากห้างฯ หลังกระโดดลงมาจากชั้น 7 รปภ.ในภาพยืนยันตอนนั้นยังมีลมหายใจ เป็นการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างทันท่วงที

วันที่ 26 ก.พ. กรณีที่โซเชียลมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักถึงเรื่องที่มีชาย 4 คน สวมสูท รีบร้อนนำร่าง พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค ออกจากจุดเกิดเหตุ ภายหลังปีนระเบียงกระโดดลงมาจากชั้น 7 ห้างฯดังริมถนนแจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ตกลงมาในร้านขายขนมโดนัท ออกจากที่เกิดเหตุนำส่ง รพ.ชลประทานปากเกร็ด ในช่วงสายของวันที่ 25 ก.พ. ที่ผ่านมา

โดยมีการตั้งประเด็นว่า ตอนนั้น พล.ต.อ.สล้างเสียชีวิตแล้วหรือไม่ การเคลื่อนทำถูกต้องตามวิธีหรือไม่ หรือเคลื่อนย้ายเพียงแค่ไม่ให้ลูกค้าที่มาใช้บริการตกใจ เพราะมีการคลุมผ้าดำทำเหมือนว่าเสียชีวิตไปแล้ว

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้สื่อข่าวได้รับการเปิดเผยจากตำรวจนายหนึ่งว่า จากการสอบถามพนักงานทั้ง 4 คน ที่เคลื่อนย้ายร่าง พล.ต.อ.สล้างในที่เกิดเหตุ ต่างยืนยันว่าขณะเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ. ยังมีลมหายใจอยู่ ยังไม่เสียชีวิตอย่างแน่นอน ซึ่งการกระทำดังกล่าวเป็นการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างทันท่วงที

อย่างไรก็ตาม พนักงานสอบสวนของ สภ.ปากเกร็ด จะนัดให้พนักงานรักษาความปลอดภัยทั้ง 4 คน เข้าให้ปากคำกับทางเจ้าหน้าที่อย่างละเอียดอีกครั้ง.

เฉลยภาพปริศนา ชายใส่สูทหามร่าง พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค ออกจากห้างฯ หลังกระโดดลงมาจากชั้น 7 รปภ.ในภาพยืนยันตอนนั้นยังมีลมหายใจ เป็นการช่วยเหลือผู้บาดเจ็บอย่างทันท่วงที 26 ก.พ. 2561 16:56 26 ก.พ. 2561 17:46 ไทยรัฐ