วันอังคารที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลุงจรูญ มั่นใจเจ้าของหวย! ลั่น ผบ.ตร.แถลงเสร็จ ใครอยากรู้อะไรตอบหมด

“ลุงจรูญ” สุดมั่นใจ! เป็นเจ้าของลอตเตอรี่ 30 ล้านตัวจริง ซื้อมากับมือ ลั่นผบ.ตร.ตั้งโต๊ะแถลงเสร็จ วันนั้นใครอยากจะรู้อะไร ถามมาตอบหมดทุกประเด็น

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 26 ก.พ.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลัง ร.ต.ท.จรูญ วิมล และนายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ ที่เดินทางนำข้อมูลทางโทรศัทพ์มือถือมาให้พนักงานสอบสวนกองปราบฯ ซึ่งไม่ถึง 1 ชั่วโมง นายษิทรา และ ร.ต.ท.จรูญ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชนที่เฝ้าคอยติดตามทำข่าวในวันนี้

โดย นายษิทรา กล่าวว่า วันนี้แค่นำหลักฐานมามอบเพิ่มเติมให้กับพนักงานสอบสวน นอกนั้นยังไม่มีอะไร ไม่มีการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจเท่านั้น ให้ทุกฝ่ายรอ ผบ.ตร.แถลงในวันที่ 28 ก.พ.ทีเดียว ซึ่งหลังจากที่ ผบ.ตร.แถลงข่าวเสร็จ หมวดจรูญก็จะมีการเปิดแถลงข่าวให้พี่น้องสื่อมวลชนทราบในวันเดียวกัน

ซึ่งช่วงเช้าวันที่ 28 ก.พ. หมวดจรูญจะไปร่วมกับทีมทนายประชาชนในโครงการพี่สอนน้องให้เป็นคนดีของสังคม ซึ่งจัดขึ้นที่เทศบาลเมืองกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ซึ่งจะไม่ได้ไปร่วมแถลงข่าวกับทางเจ้าหน้าที่ แต่เมื่อมีการแถลงของตำรวจเสร็จสิ้น ทางเราก็จะแถลงต่อเลยว่ามีความรู้สึกอะไรยังไง เรื่องราวเป็นยังไง เพราะตอนนี้เราไม่รู้อะไรมากมาย ส่วนจะที่ไหนนั้นจะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

ด้าน ร.ต.ท.จรูญ กล่าวเพียงสั้นๆ ว่า ตนไม่มีความกังวลเรื่องอะไรทั้งนั้น หลังจากนี้ก็จะเดินทางกลับบ้านที่ จ.กาญจนบุรีทันที ซึ่งตนมั่นใจว่าลอตเตอรี่เป็นของตน 100% ซึ่งพูดมาโดยตลอด และซื้อมากับมือ ส่วนการต่อสู้คดีในชั้นศาล ต้องรอให้มีการแถลงเสร็จก่อน ซึ่งในวันนั้นใครอยากจะรู้อะไรก็จะตอบทุกคำถามทุกประเด็น.

“ลุงจรูญ” สุดมั่นใจ! เป็นเจ้าของลอตเตอรี่ 30 ล้านตัวจริง ซื้อมากับมือ ลั่นผบ.ตร.ตั้งโต๊ะแถลงเสร็จ วันนั้นใครอยากจะรู้อะไร ถามมาตอบหมดทุกประเด็น 26 ก.พ. 2561 16:43 26 ก.พ. 2561 16:51 ไทยรัฐ