วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ช็อกหนัก สาวขายโดนัทห้างดัง! เห็น พล.ต.อ.สล้าง ตกลงมากองแน่นิ่งตรงหน้า

ช็อกหนัก สาวขายโดนัทห้างดัง! เห็น พล.ต.อ.สล้าง ตกลงมากองแน่นิ่งตรงหน้า

  • Share:

พนักงานร้านโดนัท ชั้น 1 ที่เห็นร่าง พล.ต.อ.สล้าง ตกลงมาฟาดพื้นต่อหน้า ช็อก เสียขวัญอย่างหนัก จนบริษัทต้องให้หยุดงาน แต่ร้านยังเปิดขายปกติ มีลูกค้ามาอุดหนุนเหมือนเดิม ขณะที่ห้างฯเพิ่ม รปภ.ยืนคุมระเบียงทุกชั้น 

จากเหตุการณ์ พล.ต.อ.สล้าง บุนนาค อายุ 81 ปี อดีตรองอธิบดี กรมตำรวจ กระโดดลงมาจากชั้น 7 ภายในห้างสรรพค้าแห่งหนึ่ง ริมถนนแจ้งวัฒนะ ต.บางตลาด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เสียชีวิต เมื่อวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปสังเกตการณ์ที่บริเวณร้านขายขนม อยู่บริเวณชั้น 1 เปิดเป็นร้านขายโดนัทและกาแฟ จุดเกิดเหตุที่ พล.ต.อ.สล้างตกลงมาเสียชีวิต พบว่าทางร้านยังคงเปิดให้บริการกับลูกค้าตามปกติ และมีลูกค้าเดินแวะเวียนกันมาซื้อโดนัทและเครื่องดื่มต่างๆ ตามปกติ

จากการสอบถามพนักงานขายได้เล่าว่า พนักงานหญิงที่เป็นพนักงานประจำสาขาได้หยุดพักงาน เนื่องจากทางบริษัทให้หยุดพัก เพราะยังอยู่ในอาการสะเทือนใจและเสียขวัญกับเหตุการณ์ที่ปรากฏขึ้นต่อหน้า ซึ่งขณะเกิดเหตุได้ยืนอยู่หน้าเครื่องแคชเชียร์ จู่ๆ ก็มีคนกระโดดจากชั้น 7 ตกลงมากองแน่นิ่งอยู่บนพื้นในร้าน ห่างกันเพียงนิดเดียว จนทำให้พื้นกระเบื้องร้านแตกเสียหาย ซึ่งทางห้างได้นำแผ่นไม้อัดมาวางปิดทับพื้นที่ชำรุด

สำหรับบรรยากาศภายในห้างบริเวณจุดเกิดเหตุ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของทางห้างคอยยืนเฝ้าสังเกตการณ์หลายคน และในจุดริมระเบียงตั้งแต่ชั้น 2-7 มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยเดินตรวจตราอย่างเข้มงวด เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุซ้ำรอย.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้