วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขาเก้าอี้เจ๊สั่น! อดีตแข้งดังไม่กั๊ก ฝันนั่งแท่นกุนซือปืนโต

อดีตกองหน้าจอมเทคนิคดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส แบะท่าพร้อมกลับมารับงานคุมทีมรักอย่างอาร์เซนอลอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ หากได้รับข้อเสนอให้พิจารณา...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ.ว่า อดีตดาวยิงขวัญใจแฟนบอลอาร์เซนอล ยอมรับแบบตรงไปตรงมาว่า มีความฝันที่อยากจะกลับคืนถิ่นอีกครั้งในฐานะผู้จัดการทีม

ผลงานของอาร์เซนอลภายใต้การคุมทัพของ อาร์แซน เวนเกอร์ ในระยะหลัง ถูกตั้งคำถามอย่างต่อเนื่อง เพราะไม่สามารถพาทีมคืนสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ได้ รวมถึงในซีซั่นนี้ก็มีทีท่าว่าอาจจะหลุดจากกลุ่มท็อปโฟร์ของตารางพรีเมียร์ลีกอีกด้วย

ซึ่งหลังจบเกมนัดชิงดำคาราบาว คัพ ที่พลพรรคปืนโตพ่ายให้กับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปอย่างขาดลอย 0-3 เธียร์รี อองรี ได้กล่าวเปิดใจกับสกาย สปอร์ต เมื่อถูกถามถึงความฝันที่จะก้าวขึ้นไปคุมทีมอาร์เซนอลในอนาคตว่า

“สนใจหรือเปล่าน่ะเหรอ (คุมทีมอาร์เซนอล) แน่นอน ใครบ้างจะไม่สน แต่ผมยังไม่สามารถพูดอะไรได้มาก เพราะต้องให้ความเคารพกับ เวนเกอร์ ที่ยังอยู่ในตำแหน่ง และตัวผมเองก็มีงานที่ต้องทำกับทีมชาติเบลเยียมด้วย”.

อดีตกองหน้าจอมเทคนิคดีกรีทีมชาติฝรั่งเศส แบะท่าพร้อมกลับมารับงานคุมทีมรักอย่างอาร์เซนอลอีกครั้งในอนาคตอันใกล้ หากได้รับข้อเสนอให้พิจารณา... 26 ก.พ. 2561 15:49 26 ก.พ. 2561 17:14 ไทยรัฐ