วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ไม่มีอะไรง่าย! 'ลูกากู' เปิดอกหลังเกมพลิกแซงดับสิงห์

"โรเมลู ลูกากู" สุดแฮปปี้หลังกำชัยเหนือต้นสังกัดเก่าได้ พร้อมชี้ถึงเหตุผลสำคัญว่าทำไมพลพรรคปิศาจแดงถึงสามารถเปิดบ้านเก็บสามแต้มเหนือ เชลซี ได้สำเร็จ...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 26 ก.พ.ว่า หัวหอกร่างยักษ์ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเปิดใจถึงสาเหตุสำคัญ ที่ทำให้สามารถไล่แซงดับเชลซีได้อย่างสะใจ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

โดยเกมคู่บิ๊กแมตช์ที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด แม้ วิลเลียน จะยิงเบิกร่องให้กับเชลซีขึ้นนำไปก่อนตั้งแต่ต้นเกม แต่สุดท้าย โรเมลู ลูกากู ก็ผนึกกำลังกับ เจสซี ลินการ์ด ช่วยพลิกสถานการณ์ให้เจ้าถิ่น กลับมาเก็บสามแต้มได้ในที่สุด 2-1

ซึ่งหลังจบเกม ลูกากู เปิดใจว่า “เราต้องทำงานกันอย่างหนักเพื่อชัยชนะ และเราเตรียมเพื่อทำให้ดีที่สุดในวันนี้ด้วย ท้ายที่สุดผมก็ต้องการที่จะทำงานหนักเพื่อทีมต่อไป และถ้าผมสามารถพัฒนาตัวเองขึ้นมาได้ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าพอใจไม่น้อย ดังนั้นการเก็บสามแต้มได้ในเกมนี้ ถือเป็นเรื่องสุดยอดสำหรับพวกเขาจริงๆ”

ซึ่งผลจากชัยชนะในเกมนัดล่าสุด ทำให้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขยับแซง ลิเวอร์พูล กลับไปเป็นรองจ่าฝูงอีกครั้ง โดยมีแต้มห่างจากจ่าฝูงอย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อยู่ 13 คะแนนด้วยกัน.

"โรเมลู ลูกากู" สุดแฮปปี้หลังกำชัยเหนือต้นสังกัดเก่าได้ พร้อมชี้ถึงเหตุผลสำคัญว่าทำไมพลพรรคปิศาจแดงถึงสามารถเปิดบ้านเก็บสามแต้มเหนือ เชลซี ได้สำเร็จ... 26 ก.พ. 2561 15:09 26 ก.พ. 2561 15:27 ไทยรัฐ