วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ทำหน้าที่แฟนดี๊ดี! ใบเฟิร์น หอบดอกไม้มาให้ท็อปถึงขอบเวที

โดย หมวยแซบ

ตะลุ่ง..ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้

ตอนทำล่ะไม่คิด...ตอนนี้สิทำเป็นเขิน...น (อิอิ) คลิปสระผมให้ภรรยาที่ท้อง โชว์ซีนจูบ นุช–นุชนันท์ อีก บอกเลย ตู่–ภพธร กลายเป็นสามีแห่งชาติ แถมเป็นฆาตกรฆ่าคนโสดด้วยคลิป ตายในท่าตาร้อนกันทั้งบาง.

แว่วมาว่าพระเอกจอมซุ่ม หนุ่มเวียร์–ศุกลวัฒน์ จะแอบมาหาเครื่องสำอาง น้ำหอม สกินแคร์เก๋ๆ ที่งานเปิดตัวร้านบิวเทรี่ยม ชั้น 3 ซีคอนฯ ศรีนครินทร์ อังคารที่ 27 ก.พ.นี้ ไม่รู้ว่าจะเอาไปเซอร์ไพรส์อะไร สาวเบลล่า อีกรึเปล่าน้า.

ช่างเป็นเรื่องบังเอิญที่ หนุ่มเจสซี่ เมฆวัฒนา เล่นซีรีส์เกี่ยวกับทะเล เรื่อง “I Sea U ฉันรักทะเล...ที่มีเธอ” ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และมีรอยสักรูปสมอเรือไว้ที่ข้อเท้าขวา แต่แอบรู้มาว่าเจสซี่ตั้งใจสักชื่อสาวสวยไว้ที่ตรงอกข้างซ้ายด้วย งานนี้สาวๆไม่ต้องตกใจเพราะสาวสวยคนนั้นไม่ใช่คนอื่นคนไกล “แม่จุ๋ม อุทุมพร” เองจ้า.

ไม่ปล่อยให้ชาวเมโลดี้รอนาน 7 หนุ่ม BTOB : ซออึนกวัง, อีมินฮยอก, อีชางซอบ, อิมฮยอนซิก, ยุกซองแจ, จองอิลฮุน และ พีเนียล ส่งคลิปมาทักทาย อ้อนเมโลดี้ไทย พร้อมทิ้งท้ายว่าจะมีโชว์เพลงใหม่และกิจกรรมสนุกๆมากมายในงาน “2018 BTOB Fanmeeting in Bangkok” วันเสาร์ที่ 24 มี.ค. เวลา 17.00 น. ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ซื้อบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ติดตามที่เพจ https://www.facebook.com/TheLimeThailand#2018BTOBfanmeetinginbkk  

ดาราหนุ่มหล่อสายบุญ อั้ม–อธิชาติ ขอฟิตแอนด์เฟิร์มเข้าร่วมขี่ม้านำขบวนพาเหรดในงานการแข่งขันขี่ม้าโปโลหญิงการกุศลประจำปี “ควีนส์ คัพ พิงค์ โปโล 2018” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 งานที่สาวๆสังคมจะมารวมพลังสีชมพูกันอย่างคับคั่ง นำโดย นันทินี แทนเนอร์ นักขี่ม้าโปโลหญิงคนแรกของประเทศไทย หัวเรือใหญ่จัดงานติดต่อกันมาเป็นปีที่ 10 เพื่อช่วยสนับสนุน ศูนย์สิริกิติ์บรมราชินีนาถ เพื่อโรคมะเร็งเต้านม โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สาวๆใจบุญทั้งหลายเตรียมมาร่วมเชียร์กันได้วันเสาร์ที่ 3 มี.ค.นี้เที่ยงครึ่งถึงหกโมงเย็น ณ สนามไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ พัทยา.

ผ่าง..ผ่าง..ง..ง กำลังใจจากใคร ก็ไม่ฟินเท่ากำลังใจจาก “คนรัก” ท็อป จรณ ร่วมแสดงนำ ในละครเพลงเรื่องแรก “พระร่วง เดอะมิวสิคัล” สาวใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ทำหน้าที่ของแฟนได้ดี๊ดี หอบดอกไม้ช่อโตมาให้ถึงขอบเวที บานกว่าดอกไม้ ก็หัวใจของท็อปแหละจ้า! มีกำลังใจแสดงได้อย่างไม่เหน็ดเหนื่อย.

หมวยแซบ

กำลังใจจากใคร ก็ไม่ฟินเท่ากำลังใจจาก “คนรัก” ท็อป จรณ ร่วมแสดงนำ ในละครเพลงเรื่องแรก “พระร่วง เดอะมิวสิคัล” 26 ก.พ. 2561 14:28 26 ก.พ. 2561 14:28 ไทยรัฐ