วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮือฮา สาวหล่อเข้าหอกับสาวสวย วิวาห์สุดชื่นมื่น เผยคบหากันมา 7 ปี

สาวหล่อ สาวสวย ตกลงใช้ชีวิตร่วมหอลงโรงจัดพิธีวิวาห์ชื่นมื่นอีกราย ที่อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี หลังรู้จักกันคบหากันมา 7 ปี เริ่มจากความเป็นเพื่อน ค่อยๆ ผูกพัน ก่อนตัดสินใจบอกกับครอบครัว ซึ่งทีแรกก็ตกใจ     

วันที่ 26 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 333 หมู่ 2 บ้านนาลาว อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี ได้มีพิธีมงคลสมรสระหว่างสาวหล่อและสาวสวย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านดังกล่าว พบญาติมิตรแขกเหรื่อมาร่วมงานขันหมากมากมาย

พบว่าฝ่ายเจ้าบ่าวสาวหล่อ นามว่า น้องเมย์ หรือ น.ส.ศศิวิมล สุขแจ่ม อายุ 22 ปี กับฝ่ายเจ้าสาวแสนสวย นามว่า แนน หรือ น.ส.ศิริวรรณ ทองเหม อายุ 22 ปี ซึ่งทั้งคู่รู้จักกันมากว่า 7 ปี จากการแนะนำของเพื่อน กระทั่งเมื่อ 2 ปีที่ผ่านมาทั้งคู่รู้สึกมีบางอย่างที่ตรงกัน จึงได้ตัดสินใจคบหาดูใจกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา

ด้านเจ้าบ่าวสาวหล่อ น.ส.ศศิวิมล กล่าวสั้นๆ ว่า รู้สึกประทับใจในตัวน้องแนน ที่เป็นคนสุภาพอ่อนหวาน ตามแบบกุลสตรีไทย จึงได้หอบสินสอดเป็นเงินสด 80,000 บาท ทองคำ 6 บาท และแหวนเพชร 1 วง มาสู่ขอตามประเพณี ฝ่ายเจ้าสาวแสนสวย น้องแนน บอกว่าแรกเริ่มเดิมทีก็ไม่ได้คิดอะไร แค่เพื่อนรู้จักเคยเที่ยวกันกับเพื่อนของเพื่อน เท่านั้น แต่เวลาที่เรามีทุกข์ เราปรึกษาเมย์ เมย์ก็จะให้คำแนะนำ คำปรึกษาได้ รู้สึกอบอุ่น และเวลาก็ได้สานต่อความสัมพันธ์ของเราทั้งสอง จนมาบอกญาติพี่น้อง ช่วงแรกญาติๆ ก็ตกใจ แต่เมย์ได้พิสูจน์ให้พี่น้องเห็นว่าเมย์สามารถที่จะปกป้องดูแลแนนได้ ทั้งยังเก่งและมีความรู้ มีความเป็นผู้นำสูง เราทั้งคู่จึงปรึกษาญาติพี่น้อง จนได้ฤกษ์เข้าสู่ประตูวิวาห์ในวันนี้ ท่ามกลางแขกเหรื่อและญาติผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายต่างมาร่วมอวยพร

ที่สำคัญ ได้รับเกียรตจาก พ.ต.อ.โชคอนันต์ สายจันยนต์ อดีต ผกก.สภ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ เจ้าของฉายา "พญานาคมาตามนัด" และภริยา ผู้ใหญ่ที่เคารพของทางฝ่ายเจ้าบ่าวสาวหล่อ เดินทางมาเป็นประธานในพิธีมงคลสมรสในครั้งนี้ด้วย.

สาวหล่อ สาวสวย ตกลงใช้ชีวิตร่วมหอลงโรงจัดพิธีวิวาห์ชื่นมื่นอีกราย ที่อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี หลังรู้จักกันคบหากันมา 7 ปี เริ่มจากความเป็นเพื่อน ค่อยๆ ผูกพัน ก่อนตัดสินใจบอกกับครอบครัว ซึ่งทีแรกก็ตกใจ 26 ก.พ. 2561 14:21 26 ก.พ. 2561 14:46 ไทยรัฐ