วันอังคารที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ห้ามพลาด! ‘ไทยรัฐทีวี-SMM’ ยิงสดลูกยาง AVC กว่า 100 แมตช์

ห้ามพลาด! ‘ไทยรัฐทีวี-SMM’ ยิงสดลูกยาง AVC กว่า 100 แมตช์

  • Share:

เปิดศึกตบลูกยางเอเชีย AVC แชมเปียนชิพส์ 2018 สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐ ทีวี ช่อง 32 ผนึกกำลังกับ สถานีโทรทัศน์ SMMTV ถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ได้ติดตามชมแบบจุใจกว่า 100 แมตช์...


วันจันทร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 14.00 น. ณ ห้องศรีนครินทร์ 1 ชั้น 1 โรงแรมดุสิต ปริ๊นเซส ศรีนครินทร์ ถนนศรีนครินทร์ กรุงเทพมหานคร มีงานแถลงข่าวและจับสลากประกบคู่การแข่งขันวอลเลย์บอลเอวีซี 2018 ภายใต้การดำเนินการของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชียประจำปี 2561

ในงานมี มิสเตอร์ อิสซ่า ฮัมซ่า รองประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย, นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย, เรืออากาศโท ชาญฤทธิ์ วงษ์ประเสริฐ รองประธานและเลขาธิการ สหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย, นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการธุรกิจสปอร์ต และมัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน), นายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬาและฝ่ายออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี, มิสเตอร์ออม ฮันจู ประธานฝ่ายจัดการแข่งขันสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย และ เรืออากาศเอกจักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการฝ่ายจัดการแข่งขันสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย เข้าร่วมงาน

มิสเตอร์ อิสซ่า ฮัมซ่า รองประธานสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย กล่าวว่า การแข่งขันวอลเลย์บอลในปี 2018 ยังคงมีการแข่งขันหลายรายการที่น่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันทั้งวอลเลย์บอลในร่ม และวอลเลย์บอลชายหาด ซึ่งเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนของทวีปเอเชียไปแข่งขันชิงแชมป์โลก รวมถึงในประเทศไทย ยังได้เป็นเจ้าภาพในการแข่งขันอีกหลายรายการเช่นกัน

นายสมพร ใช้บางยาง นายกสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย กล่าวว่า สมาคมฯ ต้องขอขอบคุณสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ที่ไว้วางใจให้ประเทศไทย เป็นเจ้าภาพดำเนินการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันวอลเลย์บอลระดับเอวีซีหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็น วอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018, วอลเลย์บอลหญิงเอวีซี คัพ รวมถึงวอลเลย์บอลชายหาด และต้องขอขอบคุณทั้ง ไทยรัฐทีวี และ SMMTV ที่ร่วมมือกันถ่ายทอดสดการแข่งขันทุกรายการของเอวีซี ให้แฟนๆ วอลเลย์บอลชาวไทยและทวีปเอเชียได้รับชมกันอย่างทั่วถึง

นายปราชญ์ ไชยคำ กรรมการผู้จัดการธุรกิจสปอร์ต และมัลติมีเดีย บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา SMM ในฐานะผู้ดูแลสิทธิประโยชน์ของสหพันธ์วอลเลย์บอลแห่งเอเชีย ได้ดำเนินการผลิตสัญญาณการถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลแทบจะทุกรายการของเอวีซี และในปีนี้ SMM มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะได้สานต่อการผลิตสัญญาณการถ่ายทอดสด ทั้งวอลเลย์บอลในร่ม และชายหาด ทั้งการแข่งขันในประเทศ และต่างประเทศ เพื่อให้แฟนๆ วอลเลย์บอลทั่วทั้งเอเชียได้ติดตามชมกันอย่างใกล้ชิดต่อเนื่อง เฉพาะในไทยปีนี้ ถ่ายทอดสด 11 รายการ รวมแล้วไม่ต่ำว่า 100 แมตช์

นายณฐนนท์ ดนัยพิริยะ ผู้อำนวยการฝ่ายรายการกีฬาและฝ่ายออกอากาศ สถานีโทรทัศน์ไทยรัฐทีวี กล่าวว่า ปี 2018 ไทยรัฐทีวี ยังคงดำเนินการถ่ายทอดสดวอลเลย์บอลรายการดีๆ ของเอเชียเหมือนเช่นเคย ซึ่งในปีนี้ จะเป็นอีกหนึ่งปีที่แฟนๆ วอลเลย์บอลชาวไทย จะได้รับชมวอลเลย์บอล อีก 11 รายการ ทั้งวอลเลย์บอลในร่ม และวอลเลย์บอลชายหาด เช่น การแข่งขันของทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในรายการ เอวีซี คัพ ทั้งทีมชาย และทีมหญิง รวมถึงการแข่งขันในระดับยุวชน เยาวชน และการแข่งขันของทีมระดับสโมสร หวังว่าทั้งแฟนๆ วอลเลย์บอลชาวไทย และหลายประเทศไทยในเอเชียจะได้รับชมการแข่งขันวอลเลย์บอล ระดับชาติ และระดับสโมสร อย่างเต็มอิ่มในปี 2018 นี้ พร้อมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวของวงการวอลเลย์บอลไทยผ่านทางสื่อในเครือไทยรัฐได้ทุกช่องทาง

สำหรับการจับสลากประกบคู่การแข่งขันวอลเลย์บอลในร่มของเอวีซี มีดังต่อไปนี้
- การแข่งขันวอลเลย์บอลยุวชนหญิง อายุต่ำกว่า 17 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนหญิง อายุต่ำกว่า 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลยุวชนชาย อายุต่ำกว่า 18 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลเยาวชนชาย อายุต่ำกว่า 20 ปี ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรหญิง ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลสโมสรชาย ชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเอวีซี คัพ 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลชายเอวีซี คัพ 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง ชาลเลนจ์ คัพ 2018
- การแข่งขันวอลเลย์บอลชาย ชาลเลนจ์ คัพ 2018

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้