วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ญี่ปุ่นผงะ! รวบหนุ่มมะกัน สงสัยฆ่าตัดหัวสาวสุดสยอง ซุกกระเป๋าเดินทาง

ช็อก สาวญี่ปุ่นวัย 27 ถูกตัดศีรษะสุดสยอง ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าเดินทาง ขณะที่ตำรวจรวบหนุ่มนักท่องเที่ยวอเมริกันต้องสงสัยก่อคดีฆาตกรรม หลังสืบทราบว่าทั้งคู่รู้จักกันผ่านทางโซเชียลและยังได้นัดแนะมายังอพาร์ตเมนต์ที่หนุ่มมะกันเช่าอยู่

เมื่อ 26 ก.พ.61 เว็บไซต์ Japantimes ในญี่ปุ่น รายงานว่า เกิดเหตุฆาตกรรมสะเทือนขวัญ หญิงสาวชาวญี่ปุ่นวัย 27 ปีคนหนึ่ง ถูกฆ่าตัดศีรษะอย่างสุดสยอง หลังจากหายตัวไปอย่างผิดปกติตั้งแต่ 17 ก.พ.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นได้พบศีรษะของหญิงเคราะห์ร้ายถูกซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าเดินทางที่ถูกทิ้งไว้ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในจังหวัดโอซากา บนเกาะฮอนชู เมื่อวันเสาร์ที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา 

เว็บไซต์ RT แจ้งว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจญี่ปุ่นได้จับกุมนักท่องเที่ยวชายชาวอเมริกัน วัย 26 ปี คนหนึ่ง เนื่องจากพบกระเป๋าเดินทางใบดังกล่าวในห้องพักที่อพาร์ตเมนต์ และเจ้าหน้าที่สงสัยว่านักท่องเที่ยวอเมริกันรายนี้อาจเกี่ยวข้องกับเหตุฆาตกรรมของหญิงสาวชาวญี่ปุ่นเคราะห์ร้าย ซึ่งมาจากเมืองซานดะ จังหวัดเฮียวโงะ บนเกาะฮอนชู

ข่าวแจ้งว่า หญิงสาวชาวญี่ปุ่นได้หายตัวไปเพียงหนึ่งวันหลังจากเธอได้โพสต์ข้อความลงในอินสตาแกรมว่า เธอกำลังไปพบกับชายที่ใช้ชื่อว่า เจย์ อีกทั้งเธอยังเล่าให้เพื่อนของเธอฟังว่า เธอได้รู้จักกับชายคนนี้ผ่านทางสื่อสังคมออนไลน์ด้วย

เว็บไซต์ RT ยังเผยด้วยว่า ภาพจากกล้องวงจรปิด แสดงให้เห็นเหตุการณ์ขณะหญิงญี่ปุ่นเคราะห์ร้ายเดินเข้าไปในอพาร์ตเมนต์พร้อมกับนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันจากนิวยอร์ก ซึ่งมาเช่าอพาร์ตเมนต์ในบริเวณหออภิบาลผู้ป่วยนิชิราริ ในฐานะนักท่องเที่ยว ตั้งแต่ ม.ค.ที่ผ่านมา ก่อนที่ต่อมาภาพในกล้องวงจรปิดยังได้บันทึกภาพขณะนักท่องเที่ยวอเมริกันดูมีอาการตื่นเต้นขณะเข้าไปในอพาร์ตเมนต์ลำพังคนเดียวหลายครั้ง และในมือของเขาถือถุงใบใหญ่ ขณะที่ไม่มีภาพหญิงสาวชาวญี่ปุ่นรายนี้เดินออกมาจากอพาร์ตเมนต์อีกเลย

ขณะที่ Japantimes ยังระบุว่า กระเป๋าเดินทางซึ่งมีศีรษะหญิงญี่ปุ่นอยู่ข้างใน ได้ถูกพบโดยนักท่องเที่ยวชาวอเมริกันอีกคนหนึ่ง ภายใน อพาร์ตเมนต์อีกแห่งหนึ่งในจังหวัดโอซากา ในขณะที่ยังไม่มีการพบส่วนลำตัวของหญิงญี่ปุ่นรายนี้แต่อย่างใด.

ช็อก สาวญี่ปุ่นวัย 27 ถูกตัดศีรษะสุดสยอง ซุกซ่อนไว้ในกระเป๋าเดินทาง ขณะที่ตำรวจรวบหนุ่มนักท่องเที่ยวอเมริกันต้องสงสัยก่อคดีฆาตกรรม หลังสืบทราบว่าทั้งคู่รู้จักกันผ่านทางโซเชียลและยังได้นัดแนะมาเจอกัน 26 ก.พ. 2561 13:00 26 ก.พ. 2561 13:24 ไทยรัฐ