วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตร.คลองหอยโข่งเร่งล่า หัวหน้าแก๊งยา 'กิ้มสั้วภูเขาทอง' พบประวัติเพียบ

ตร.คลองหอยโข่ง วางแผนเร่งติดตามจับกุมแก๊ง กิ้มสั้วภูเขาทอง ที่ร่วมกันก่อเหตุอุ้มหนุ่มวัย 19 ปี ไปทำร้ายเพราะค้างค่ายาเสพติด โดยล่าสุด ตร.บุกค้นรังที่กบดานยึดปืนได้ 2 กระบอก ส่วนคนร้ายไหวตัวทันหนีไปได้..

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 26 ก.พ.61 พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผู้กำกับการ สภ.คลองหอยโข่ง พร้อมฝ่ายสืบสวนประชุมวางแผนเพื่อติดตามจับกุมแก๊ง "กิ้มสั้วภูเขาทอง" ที่มีสัญลักษณ์ตัดผมเป็นเลข 9 ไทย โดยมีนายธีปกรณ์ แก้ววิจิตร อายุ 28 ปีหรือ กิ้มสั้ว หรือ บ่าว เป็นหัวหน้าแก๊ง หลังจากที่ร่วมกันก่อเหตุอุ้มหนุ่มวัย 19 ปี จากบ้านพักในพื้นที่ ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา เหตุเพราะค้างค่ายาเสพติด 4,000 บาท ไปทรมานในป่าสวนยางพื้นที่ ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง เมื่อวันที่ 28 มกราคมที่ผ่านมา โดยการจับถอดเสื้อผ้า รุมซ้อมและปัสสาวะใส่ จนได้รับบาดเจ็บและคดีนี้ตำรวจได้ออกหมายจับผู้ก่อเหตุยกแก๊งทั้งหมด 7 คน และเข้ามอบตัวแล้ว 1 คน คือ น.ส.ชนาพร แนมน้อย สาวทอม อายุ 20 ปี 


หลังการประชุมวางแผนทางตำรวจชุดสืบสวน สภ.คลองหอยโข่ง พร้อมอาวุธครบมือได้ปูพรมออกตรวจค้นเป้าหมาย 3 จุดในพื้นที่หมู่ 7 ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง ซึ่งใช้เป็นแหล่งกบดานและมั่วสุมเสพยาเสพติดของแก๊งกิ้มซั้วภูเขาทองที่ยังหลบหนีอีก 6 คน แต่ไหวตัวทันหลบหนีไปได้ และเจ้าหน้าที่สามารถยึดอาวุธปืนได้ 2 กระบอก ทั้งขนาด 11 มม.และขนาด .38 และนำไปตรวจสอบว่าเคยใช้ก่อคดีใดหรือไม่ นอกจากนี้ยังพบร่องรอยของการเสพยาและเทปกาวที่ใช้พันยาบ้าอยู่ในลำโพงด้วย 


สำหรับประวัติของ นายธีปกรณ์ หรือ กิ้มสั้ว หรือ บ่าว หัวหน้าแก๊งกิ้มสั้ว เป็นคนร้ายที่เจ้าหน้าที่ต้องการตัวมีหมายจับคดีค้ายาเสพติดและคดีร่วมกันฆ่าติดตัว 2 คดี โดยคดีที่โหดเหี้ยมที่สุดคืออุ้มฆ่าหนุ่มวัย 22 ปี สายของตำรวจหมกท่อระบายน้ำอย่างโหดเหี้ยมในพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา โดยขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุมและตั้งค่าหัว 1 หมื่นบาท ให้กับผู้ที่แจ้งเบาะแส และจากการสอบสวนสาวทอมที่เข้ามอบตัว บอกว่านายธีปกรณ์ ประกาศตัวจะขอสู้ตายหากตำรวจเข้าจับกุมโดยพกอาวุธปืนเอ็ม 16 พร้อมระเบิดลูกเกลี้ยงติดตัวตลอดเวลา.

ตร.คลองหอยโข่ง วางแผนเร่งติดตามจับกุมแก๊ง กิ้มสั้วภูเขาทอง ที่ร่วมกันก่อเหตุอุ้มหนุ่มวัย 19 ปี ไปทำร้ายเพราะค้างค่ายาเสพติด โดยล่าสุด ตร.บุกค้นรังที่กบดานยึดปืนได้ 2 กระบอก ส่วนคนร้ายไหวตัวทันหนีไปได้ 26 ก.พ. 2561 12:56 26 ก.พ. 2561 15:06 ไทยรัฐ