วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฝรั่งนิรนามผูกคอตายปริศนาข้างป่าละเมาะ หมู่บ้านดังภูเก็ต !!

ขอลาโลก..ฝรั่งนิรนามผูกคอตายในป่าละเมาะ ข้างหมู่บ้านพนาสนธิ์ กะทู้ ภูเก็ต คาดมีปัญหาส่วนตัว ตร.เร่งสอบผู้ตายเป็นใคร สัญชาติใด เพื่อประสานงานสถานทูตให้รับทราบ

เมื่อเวลา 09.20 น. วันที่ 26 ก.พ.61 ร.ต.อ.นิพนธ์ เต็มสังข์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าพบศพชายชาวต่างชาติผูกคอตายภายในป่าละเมาะข้างหมู่บ้านพนาสนธิ์กะทู้ ถ.วิชิตสงคราม ต.กะทู้ อ.กะทู้ จึงนำกำลังสายตรวจและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นป่ารกร้าง บริเวณต้นไม้ใหญ่พบร่างชายชาวต่างชาติใช้เชือกไนลอนสีเขียวเข้มผูกคอกับกิ่งไม้ห้อยโตงเตง สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีฟ้า นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล ด้านหลังมีกระเป๋าเป้สีดำ อายุระหว่าง 40-45 ปี สูงราว 175-180 ซม.ไว้หนวดเครา ผมบางใกล้ล้าน ลิ้นจุกปาก ตรวจสอบบริเวณโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ จึงนำศพออกจากสิ่งพันธนาการเพื่อตรวจสอบ

เบื้องต้นไม่พบหลักฐานว่าผู้ตายเป็นใคร สัญชาติใด ตามร่างกายไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงรอยเขียวช้ำบริเวณลำคอใต้คาง เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 ชม.หน่วยกู้ภัยนำศพส่งชันสูตรที่ รพ.ป่าตอง เพื่อให้แพทย์หาสาเหตุการตายที่แน่ชัดอีกครั้ง จากการสอบสวนเบื้องต้นคาดว่า ผู้ตายเป็นชาวต่างชาติที่เดินทางมาท่องเที่ยวหรืออาจมาทำงานในพื้นที่ จ.ภูเก็ต จากนั้นอาจประสบปัญหาส่วนตัว เช่น เรื่องความรัก-การเงินหรือแม้กระทั่งเรื่องสุขภาพ จึงตัดสินใจใช้เชือกไนลอนผูกคอที่กิ่งไม้ภายในป่าละเมาะดังกล่าวฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ดีเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนข้อเท็จจริงอย่างละเอียดอีกครั้งว่าผู้ตายเป็นใคร สัญชาติใดและสาเหตุใดที่ผูกคอตาย เพื่อประสานสถานทูตประจำประเทศนั้นต่อไป.

ขอลาโลก..ฝรั่งนิรนามผูกคอตายในป่าละเมาะ ข้างหมู่บ้านพนาสนธิ์ กะทู้ ภูเก็ต คาดมีปัญหาส่วนตัว ตร.เร่งสอบผู้ตายเป็นใคร สัญชาติใด เพื่อประสานงานสถานทูตให้รับทราบ 26 ก.พ. 2561 11:24 26 ก.พ. 2561 11:39 ไทยรัฐ


advertisement