วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พี่เลือกหนู แต่ขาดเขาไม่ได้! สาวระทมแฟนคบหญิงเก่า เพราะชอบสวิงกิ้ง

สาวสุดทน แฉแฟนหนุ่มแอบคบแฟนเก่าเพราะอยากเข้าร่วมวงสวิงกิ้ง แถมไม่ยอมให้เลิก กลัวไม่มีคนค้ำประกันเงินกู้หลักล้าน ลั่น "ไม่เลิก ไม่หา ไม่จ่าย อยากไป ก็ไป ถ้ากล้าไป"

เพจ นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น ได้โพสต์เล่าเรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่ง ที่เล่าว่า ตนกับแฟนหนุ่มทำงานเป็นตำรวจแต่แฟนอยู่ต่างจังหวัด ทุกวันหยุดตนจะเป็นคนไปหา แต่มีวันหนึ่งตนอยากเซอร์ไพรส์จึงไปหาที่ห้องแต่กลับเจอเรื่องเซอร์ไพรส์กว่าเมื่อเห็นแฟนเก่าของแฟน ตนจึงโทรศัพท์ถามแฟนและมีการโต้เถียงกัน นอกจากนี้ยังพบว่าผ้าของตนที่อยู่ในตู้ถูกกรีดทุกชิ้น เหตุการณ์เช่นนี้เกิดขึ้นซ้ำซากจนทนไม่ไหวจึงถามแฟนว่าจะเลือกใคร ฝ่ายชายตอบกลับมาว่า เลือกตน แต่ก็ขาดเขาไม่ได้เพราะเขาให้มากกว่า ยอมให้ไปร่วมวงสวิงกิ้งด้วย

สาวคนดังกล่าว เล่าต่อว่า ก่อนหน้านี้แฟนได้ขอให้ตนเป็นคนค้ำประกันกู้เงินสหกรณ์ออมทรัพย์หลักล้าน เมื่อตนขอเลิกและให้หาคนมาค้ำแทน อีกฝ่ายกลับไม่ยอม บอกว่า "ไม่เลิก ไม่หา ไม่จ่าย อยากไป ก็ไป ถ้ากล้าไป"

(อ่านต้นฉบับ คลิก)

(อ่านต้นฉบับ คลิก)

(ภาพและข้อมูลจาก เพจ นักล่าเนตไอดอล รีเทิร์น)

สาวสุดทน แฉแฟนหนุ่มแอบคบแฟนเก่าเพราะอยากเข้าร่วมวงสวิงกิ้ง แถมไม่ยอมให้เลิก กลัวไม่มีคนค้ำประกันเงินกู้หลักล้าน ลั่น "ไม่เลิก ไม่หา ไม่จ่าย อยากไป ก็ไป ถ้ากล้าไป" 26 ก.พ. 2561 11:16 26 ก.พ. 2561 17:52 ไทยรัฐ