วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วัยรุ่นพิเรนทร์ สวมแหวนให้ ‘จู๋’ ใส่ได้ แต่เอาออกเองไม่ได้ !

หนุ่มวัยรุ่นที่เชียงใหม่ เล่นพิเรนทร์สวมแหวนโลหะ ให้ "จู๋" แล้วเอาออกเองไม่ได้ จนบวมอักเสบ ส่งรพ. แต่ใช้เครื่องมือแพทย์ตัดไม่ได้ ต้องแจ้งกู้ภัยใช้เครื่องพิเศษ โล่งของรักยังใช้การได้

เมื่อเวลา 00.15 น. วันที่ 26 ก.พ. เจ้าหน้าที่กู้ภัยสมาคมนพรัตน์พรกุศล อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลดอยหล่อ อ.ดอยหล่อ ได้รับตัวคนไข้เป็นหนุ่มวัยรุ่นเข้ามารักษาตัวรายหนึ่ง เนื่องจากนำแหวนเข้าไปสวมเอาไว้ในอวัยวะเพศของตนเอง แล้วเกิดการอักเสบบวมขึ้นมา จนคนไข้ได้รับความเจ็บปวด

พบว่า เจ้าหน้าที่ รพ.ได้ใช้เครื่องมือทางแพทย์พยายามตัดออกแล้ว ไม่สามารถตัดแหวนออกมาได้จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปช่วยเหลือ

เมื่อทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปถึง ได้ใช้เครื่องมือพิเศษที่ใช้ตัดเหล็ก ค่อยๆบรรจงตัดเอาแหวนออกจาก "จู๋" ของชายวัยรุ่นคนดังกล่าว เพื่อให้เจ็บปวดน้อยที่สุด จนสามารถตัดเอาแหวนออกมาได้ สร้างความดีใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก 

จากการสอบถามหนุ่มพิเรนทร์รายนี้ ยอมรับว่ารู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่นำแหวนมาสวมไว้ในอวัยวะเพศของตนเอง จนเกิดการอักเสบบวมเป่ง จึงรีบมาหาหมอ ทางแพทย์ตรวจดูหลังจากที่เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำแหวนออกมาได้แล้วพบว่า มีการอักเสบเล็กน้อย และอวัยวะเพศยังสามารถใช้การได้.

หนุ่มวัยรุ่นที่เชียงใหม่ เล่นพิเรนทร์สวมแหวนโลหะ ให้ "จู๋" แล้วเอาออกเองไม่ได้ จนบวมอักเสบ ส่งรพ. แต่ใช้เครื่องมือแพทย์ตัดไม่ได้ ต้องแจ้งกู้ภัยใช้เครื่องพิเศษ โล่งของรักยังใช้การได้ 26 ก.พ. 2561 10:51 26 ก.พ. 2561 11:08 ไทยรัฐ