วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวโหดแย่งลูกกระทืบเมียสลบคาตีน มือมืดแค้นแทนยิงใส่จอมเตะดับคาที่

ผัวโหดกระทืบเมียสลบคาตีน หลังเปิดศึกแย่งลูกสาววัย 1 ขวบ จนเพื่อนบ้านเข้ามามุงดู สุดท้ายมีมือมืดที่อาจทนเห็นความโหดไม่ไหว ลั่นกระสุนใส่ผัวจอมโหดดับคาที่ ด้าน ตร.คาดว่าอาจเป็นเพื่อนบ้าน หรือญาติของฝ่ายสาวที่แค้นการกระทำ...


เมื่อเวลา 21.40 น. วันที่ 25 ก.พ. ร.ต.อ.จรินทร์ หลีเอบ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันตายหน้าบ้านเลขที่ 154/2 หมู่ 5 ต.นาเคียน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) รรท.ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช, พ.ต.ท.วินัย คงประพันธ์ รอง ผกก.สส., พ.ต.ท.อภิชาติ คชเวช รอง ผกก.(หน.พนักงานสอบสวน),พ.ต.ต.วันชัย สุวรรณรัตน์ สว.สส., กำลังตำรวจชุดสืบสวน, แพทย์เวร รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชและจนท.มูลนิธิใต้เต๊กตึ๊ง ไปที่เกิดเหตุเพื่อร่วมกันชันสูตรพลิกศพและสอบสวนในที่เกิดเหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว บริเวณลานพื้นดินหน้าบ้านพบศพผู้ตายชื่อนายอนุชา หมิแหละหมัน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/2 หมู่ 6 ต.นาเคียน อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช สภาพศพมีบาดแผลถูกยิงด้วยอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 เข้ากลางแผ่นหลังทะลุหน้าอก 2 แผล นอนหงายจมกองเลือดตาย ในชุดสวมเสื้อยืดคอกลมสีเทา นุ่งกางเกงขายาวสีดำ
 โดยในที่เกิดเหตุใกล้กัน จนท.พบร่างผู้บาดเจ็บเป็นเมียของผู้ตายชื่อ น.ส.เรไร กิ่งแก้ว อายุ 35 ปี บ้านเดิมอยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ 9 ต.พืชอุดม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี มีบาดแผลถูกซ้อมทำร้ายร่างกายใบหน้าและลำตัวฟกช้ำทั่วร่าง นอนสลบในที่เกิดเหตุ ซึ่งจนท.ได้ช่วยปฐมพยาบาลจนฟื้นขึ้นมาและรีบนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช โดยมีลูกสาววัย 1 ขวบ ร้องไห้ มีเพื่อนบ้านช่วยอุ้มลูกสาวไว้ตลอดเวลา


จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุขณะที่ น.ส.เรไร และลูกสาววัย 1 ขวบ พักอาศัยอยู่ในบ้านดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านญาติให้ น.ส.เรไร และลูกสาวพักอาศัย 2 คนแม่ลูก ปรากฏว่าขณะนั้นได้มีนายอนุชา สามีซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีปากเสียงเรื่องทะเลาะกันเป็นประจำ และได้เลิกรากันได้ไม่นาน ได้เดินเข้ามาในบ้านเพื่อจะแย่งลูกสาววัย 1 ขวบไปเลี้ยงเอง แต่ น.ส.เรไรไม่ยอมให้ จนเกิดการแย่งลูกสาวกัน และมีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง นายอนุชาโมโหได้ลงมือซ้อมเตะต่อย น.ส.เรไร จนสลบเหมือดคาที่ ซึ่งขณะเกิดการชุลมุนกันอยู่นั้นปรากฏจู่ๆได้มีคนร้ายไม่ทราบเป็นใครใช้อาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ยิงใส่กลางแผ่นหลังนายอนุชา 2 นัดจนล้มตายคาที่ แล้วคนร้ายได้หลบหนีหายไปกับความมืด ส่วน น.ส.เรไร จนท.มูลนิธิได้ปฐมพยาบาลจนฟื้นและรีบนำส่ง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราชเพื่อให้แพทย์ช่วยเหลือรักษาบาดแผลฟกช้ำต่อไปแล้ว


ด้าน พ.ต.ท.นิติ บุญจันทร์ รอง ผกก.(สอบสวน) รรท.ผกก.สภ.เมืองนครศรีธรรมราช เผยว่า จากการสืบสวนสอบสวนเบื้องต้นจนท.ยังไม่ทราบคนร้ายเป็นใคร ซึ่งอาจจะเป็นเพื่อนบ้านละแวกใกล้เคียงหรืออาจจะเป็นญาติคนใดคนหนึ่งของ น.ส.เรไร ทนเห็นนายอนุชาสามี ซ้อมเมียไม่ไหวทำให้โกรธแค้นคว้าปืนออกมายิงแล้วหลบหนี ซึ่งทางตำรวจจะได้เร่งสืบสวนสอบสวนเพื่อคลี่คลายคดีออกติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามก.ม.ต่อไป.

ผัวโหดกระทืบเมียสลบคาตีน หลังเปิดศึกแย่งลูกสาววัย 1 ขวบ จนเพื่อนบ้านเข้ามามุงดู สุดท้ายมีมือมืดที่อาจทนเห็นความโหดไม่ไหว ลั่นกระสุนใส่ผัวจอมโหดดับคาที่ ด้าน ตร.คาดว่าอาจเป็นเพื่อนบ้าน หรือญาติของฝ่าย 26 ก.พ. 2561 10:45 26 ก.พ. 2561 12:18 ไทยรัฐ