วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ชมทุกชอตเซฟ! ‘กวินทร์’ หลังเฝ้าเสาชุดใหญ่นัดสองเกมเจ๊า โรเซแลร์ (คลิป)

มาชมทุกชอตการเซฟของ "กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" จอมหนึบมือหนึ่งทีมชาติไทย หลังได้รับโอกาสลงสนามนัดที่สองให้กับทีมชุดใหญ่ของ "โอเอช ลูเวิน" เสมอกับ "โรเซแลร์" 1-1 ซิวตั๋วเพลย์ออฟ ยูโรปา...

วันที่ 26 ก.พ. 61 ความเคลื่อนไหวของ "เจ้าตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูมือหนึ่งของ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ที่ได้ย้ายจาก "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยอดทีมจาก โตโยต้า ไทยลีก ไปร่วมทีม โอเอช ลูเวิน ทีมดังในลีกรองของประเทศเบลเยียม ด้วยค่าตัวที่ว่ากันว่าแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของลูกหนังไทย พร้อมรับสัญญายาว 5 ปีเต็ม โดยเจ้าตัวมีโอกาสเฝ้าเสาในทีมชุดใหญ่ไปแล้ว 1 นัด

ล่าสุด จอมหนึบเจ้าของฉายา "กวินทร์ บินได้" ได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาในนัดที่สองในทีมชุดใหญ่ให้กับต้นสังกัดของเขาอย่าง โอเอช ลูเวิน ที่บุกไปเสมอกับ โรเซแลร์ 1-1 ทำให้ โอเอช ลูเวิน จบสเตจที่ 2 มี 21 คะแนนจาก 14 นัด รั้งอันดับ 3 ของตาราง ซิวตั๋วรอบเพลย์ออฟชิงโควตา ยูโรปา ลีก ได้สำเร็จ

Cr.Video : www.youtube.com/Italy Jakkarin

มาชมทุกชอตการเซฟของ "กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์" จอมหนึบมือหนึ่งทีมชาติไทย หลังได้รับโอกาสลงสนามนัดที่สองให้กับทีมชุดใหญ่ของ "โอเอช ลูเวิน" เสมอกับ "โรเซแลร์" 1-1 ซิวตั๋วเพลย์ออฟ ยูโรปา... 26 ก.พ. 2561 09:50 26 ก.พ. 2561 11:49 ไทยรัฐ