วันศุกร์ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ช็อก! นักกายกรรมพลาด ตกจากที่สูง 20 ฟุต เจ็บสาหัส (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุระหว่างการแสดงกายกรรมในประเทศรัสเซีย ทำให้นักกายกรรมตกจากที่สูงถึง 20 ฟุต ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการโคม่า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า แอนตัน มาร์ทีนอฟ นักกายกรรมชาวรัสเซียวัย 33 ปีของคณะ ‘มัสติสลาฟ ซาปาชนี’ กำลังแสดงกายกรรมผาดโผนกลางอากาศกับพี่ชายฝาแฝดซึ่งทั้งคู่กระทำร่วมกันมาหลายร้อยครั้งแล้ว แต่คราวนี้กลับเกิดอุบัติเหตุขึ้น จนร่างของแอนตันตกลงมาจากความสูง 20 ฟุต (ราว 6 เมตร) กระแทกกับพื้นแข็งด้านล่างโดยไม่มีตาข่ายหรือเบาะรองอยู่เลย

อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้แอนตันกระดูกสันหลังหัก 2 จุด และได้รับบาดเจ็บรุนแรงที่ศีรษะ ตอนนี้อยู่นอนอาการโคม่าอยู่ที่ห้องไอซียูของโรงพยาบาลในเมืองเอลิสตา ทางตะวันตกของประเทศ

ทั้งนี้ ยังไม่มีการเปิดเผยสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้ แต่รายงานเบื้องต้นระบุว่า สายเคเบิลที่ยึดตัวนักกายกรรมเอาไว้ขาด ก่อนที่นาย ปาร์วิซ กาชีเยฟ เจ้าหน้าที่จัดการแสดงกายกรรมในครั้งนี้ ยืนยันว่า ไม่มีสายเคเบิลขาด แต่เป็นเพราะเข็มขัดที่ยึดสายเคเบิลไว้หลุดออกจากตะขอเกี่ยวต่างหาก

เกิดอุบัติเหตุระหว่างการแสดงกายกรรมในประเทศรัสเซีย ทำให้นักกายกรรมตกจากที่สูงถึง 20 ฟุต ได้รับบาดเจ็บสาหัส อาการโคม่า... 26 ก.พ. 2561 03:26 26 ก.พ. 2561 03:27 ไทยรัฐ