วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โจรแสบ! งัดบ้านครูโรงเรียนดัง ที่เลย ขโมยทอง10 บาท เตรียมไว้แต่งลูกสาว

โจรแสบ! งัดบ้านครูโรงเรียนดัง ที่เลย ขโมยทอง10 บาท เตรียมไว้แต่งลูกสาว

  • Share:

เลย โจรสุดแสบ งัดบ้านอาจารย์โรงเรียนดัง อำเภอด่านซ้าย ได้ทอง 10 บาท มูลค่ากว่า 2 แสนบาท ที่เตรียมไว้แต่งงานลูกสาว ตร.คาดน่าเป็นคนในละแวกนี้ เตรียมติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป 

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 25 ก.พ.61 พ.ต.ท.ธาตรี เสนาผดุง สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้ง มีคนร้ายเข้าไปงัดบ้านนายอัมพร วิจิตรปัญญา อายุ 58 ปี เลขที่ 578 หมู่ 3 ต.ด่านซ้าย อ.ด่านซ้าย อาจารย์โรงเรียนศรีสองรักวิทยา ข้าง รพ.สมเด็จสมเด็จพระยุพราชด่านซ้าย เมื่อรับแจ้งพร้อมด้วยชุดสายตรวจเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ พบนายอัพร ยืนรอพบ จนท.ตร. จากนั้นได้พาไปชี้บานกระจกหน้าต่างในห้องชั้นล่าง พบมีรอยงัดแงะคาดว่า คนร้ายใช้ไขควงงัดเข้ามา จากนั้นได้ขึ้นไปยังห้องนอนชั้นสอง พบประตูถูกงัดจนลูกบิดประตูหลุดออกมา พบทองรูปพรรณ 5 บาท ทองแท่ง 5 บาท ที่เก็บไว้ลิ้นชักหัวเตียงนอนโดยไม่ได้ล็อกกุญแจไว้หายไป

จากการสอบถามนายอัมพร เล่าว่า ตนเองพร้อมครอบครัวไปทำธุระที่จังหวัดตั้งแต่เช้า กลับมาถึงบ้าน 4 ทุ่ม เมื่อเปิดประตูบ้านเข้าไปพบว่า มีคนร้ายงัดกระจกบานเลื่อนเข้ามาขโมยทองรูปพรรณ และทองแท่งรวม 10 บาท ซึ่งเป็นทองที่เตรียมไว้งานแต่งงานของลูกสาว เร็วๆนี้ โดยคนร้ายไม่ทิ้งร่อยรอยไว้เลย พงส.ได้ตรวจที่เกิดเหตุ และเก็บภาพ ประสาน จนท.พฐ.มาเก็บลายนิ้วมือแฝงของคนร้าย ในวันพรุ่งนี้ ส่วนคนร้ายคาดว่า น่าจะเป็นคนละแวกนี้ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้