วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


41 ยังแจ๋ว! 10 รู้จัก 'ดอม เหตระกูล' ทำไมสาวๆ ยังอยากซ้อนท้ายมอเตอร์ไซค์

เป็นข่าวอีกแล้วเมื่อมีปาปาราซซี่ของไทยรัฐออนไลน์เก็บภาพคนดังแว้นกันย่านอาร์ซีเอ ปรากฏว่าหนุ่มในภาพเป็นคนดัง ทายาทสื่อใหญ่ 'ดอม เหตระกูล' ส่วนสาวที่ซ้อนท้ายไม่ใช่ภรรยาสาว แต่กลับเป็น นักร้องหญิงซึ่งเคยเป็นข่าวด้วยกันก่อนหน้านี้อย่างแคทรียา อิงลิช 

วันนี้ไทยรัฐออนไลน์ จะพาไปทำความรู้จักไฮโซคนดังหนุ่ม ดอม เหตระกูล ที่โดดเด่นทั้งงานแสดงและงานเดินแบบ เขาเคยเฟื่องฟู และเป็นที่ยอมรับถึงความแฮนด์ซั่ม เท่ สมาร์ท ในยุคหนึ่งเลยทีเดียว เขาเป็นใครมาจากไหน และปัจจุบันเขาทำอะไรอยู่บ้าง ไปดูกัน  

1. ชื่อ-นามสกุล ดอม เหตระกูล เกิด 9 เมษายน พ.ศ. 2519 อายุ 41 ปี 

2. เขาเป็นบุตรชายคนโต ของเจ้าของสิ่งพิมพ์ชื่อดังฉบับหนึ่ง

3. การศึกษา ประถม - มัธยมปลายจาก โรงเรียนอัสสัมชัญ บางรัก กรุงเทพฯ และปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ ภาคภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยมหิดล โครงการวิทยาลัยนานาชาติ

4. ดอมเข้าสู่วงการจากการชักชวนของคุณมิ่งขวัญ แสงสุวรรณ เริ่มด้วยการประกวดหนุ่มแพรว จากนั้นมีผลงานการแสดงด้วยการเป็นดารารับเชิญใน เจ้าพ่อจำเป็น รักหลอกๆ อย่าบอกใคร รักเธอเสมอ 

5. ปัจจุบัน เขาเป็นนักแสดง พิธีกร และนายแบบ

6. ดอม สมรสกับ ก้อย - ศศิลักษณ์ ฝ่ายจำปา ในปีนี้ ครบรอบ 17 ปีแล้ว มีลูกสาว 1 คนชื่อ 'น้องดมิสา' และเขามีธุรกิจส่วนตัวคือ บริษัท บริทไบค์ จำกัด ซึ่งนำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายมอเตอร์ไซค์ แบรนด์ Triumph

7. ถึงแม้ว่าจะอายุอานามเข้าวัย 41 ปี แล้ว แต่หนุ่มดอมยังดูแลตัวเองได้ดีและเป็นพระเอกที่มีสาวๆ ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ตามกรี๊ดและให้กำลังใจในความหล่อและการทำงานในวงการของเขา 

8. หนุ่มดอมรักความเร็วเป็นชีวิตจิตใจชอบขี่มอเตอร์ไซค์ จนกระทั่งเปิดเป็นธุรกิจ และเขาชอบไปยังสถานที่ต่างๆ พร้อมหน้าพร้อมตาพรรคพวกที่ชอบเล่นมอเตอร์ไซค์ไบค์เหมือนกัน และที่เรารู้จุดเริ่มต้นที่ทำให้เขามีข่าวกับ 'แคทรียา อิงลิช' นั้นก็เป็นเพราะว่าช่วงก่อนหน้านี้ สาวแคท หันมารักในการขี่มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์เช่นกัน จึงปรึกษาเพื่อนสนิทอย่างดอม ทำให้ทั้งคู่มีข่าวลือเล่าอ้างต่างๆ นานา ที่จะทำให้ความรักของดอม และก้อย ภรรยาสาว ต้องสั่นคลอน 

9. ดอมและภรรยา มักจะใช้เวลาในวันหยุดยาว พาลูกสาวคนเดียวของเขาไปเปิดโลกกว้างยังต่างประเทศและเที่ยวในประเทศ และดอมก็ยังถือเป็นผู้ชายที่ให้เวลากับครอบครัวมากอีกคนหนึ่งเลยทีเดียว 

10. ดอมมีความสุขในการเล่นละคร ทำงานในวงการบันเทิง รวมไปถึงมาดนักธุรกิจที่เป็นเจ้าของ มอเตอร์ไซค์ แบรนด์ Triumph นั่นเอง ติดตามผลงานของเขาได้ที่ไอจี  dom_h_official 

งานเข้าพระเอกคนดังอีกแล้วจ้า หลังมีคนตาดีแอบเห็นหนุ่มดอม เหตระกูลขี่มอเตอร์ไซค์ ซ้อนท้ายด้วยสาวแคท แคทรียา อิงลิช เพื่อนสาวคนสนิทที่เคยมีข่าวกันไปก่อนหน้านี้ กรณีแคทเป็นมือที่สาม สั่นขาเตียง ดอม-ก้อย 25 ก.พ. 2561 17:53 26 ก.พ. 2561 11:06 ไทยรัฐ