วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

วิว เขิน ป้อง ขโมยหอม เปิดฉากคดีแรก ‘กาหลมหรทึก’

ได้ฤกษ์เปิดตัวตอนแรกแล้วสำหรับละครแนวสืบสวนเรื่อง “กาหลมหรทึก” ที่ได้ ป้อง-ณวัฒน์ กับ วิว-วรรณรท โคจรมาประกบคู่กันอีกครั้ง พอแรกเริ่มมาก็เจอกับฉากหวานกันเลยแบบไม่ต้องพูดพล่ามให้เสียเวลา แต่แหมรุ่นนี้แล้วชิวๆ โดยเป็นตอนที่ พะนอนิจ (วิว) นึกเป็นห่วง ด.ญ.วาด (อันดา-กุลฑีรา) ลูกศิษย์ที่หายตัวไป ขณะนั้น สารวัตรเวทางค์ (ป้อง) ผู้เป็นสามีก็ย่องมาด้านหลังแล้วแอบเข้ามาหอมแก้ม จากนั้นทั้งคู่จึงปรึกษากันเรื่องการหายตัวไปของ ด.ญ.วาด

เพื่อให้ได้โลเกชั่นที่ใกล้เคียงกับโรงเรียน สมัยก่อน เนื่องจากเป็นละครพีเรียด ซึ่งก็ต้องไปถ่ายกันที่โรงเรียนแถว จ.นครนายก ที่เลือกฉากหวาน ของคู่พระนางมาเปิดตัวก็เพราะเป็นละครแนวสืบสวนคดีฆาตกรรม ดังนั้นจึงไม่ได้มีฉากหวานๆ ให้เห็นบ่อย หลังจากนี้ก็คงหาดูยากแล้วล่ะ ผกก. หวอ-วรวิทย์ ก็บอก ป้อง กับ วิว แบบนี้เหมือนกันว่าให้จัดเต็มไปเลย ป้อง ก็เต็มที่มากจริงๆ ขนาดตอนซ้อมยังกอด วิว ซะแน่น อืม อินเนอร์แรงมาก วิว ก็แบบว่า หึ!! ได้แต่หัวเราะแก้เขินไป พี่ป้อง ก็ยังแหย่น้องต่อด้วยการเป่าหูจน วิว จั๊กจี้หลุดหัวเราะคิก แหมๆขี้เล่นแบบนี้นี่เล่าสาวๆถึงหลงกันนัก! ขนาดตอนซ้อมยังขนาดนี้มาดูถ่ายจริงกันเลย ป้อง ย่องเข้ามากอด วิว แล้วก็หอมแก้มไป 1 ฟอด วิว ก็เขินกลัวนักเรียนมาเห็นก็เลยบอกให้หยุดๆ จากนั้นทั้งคู่ก็พูดคุยกันเรื่องลูกศิษย์ตัวน้อยที่หายตัวไป ซึ่งนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของคดีสะเทือนขวัญคดีแรก...ตามชมได้วันจันทร์นี้ ช่องวัน 31.

ได้ฤกษ์เปิดตัวตอนแรกแล้วสำหรับละครแนวสืบสวนเรื่อง “กาหลมหรทึก” ที่ได้ ป้อง-ณวัฒน์ กับ วิว-วรรณรท โคจรมาประกบคู่กันอีกครั้ง พอแรกเริ่มมาก็เจอกับฉากหวานกันเลยแบบไม่ต้องพูดพล่ามให้เสียเวลา 25 ก.พ. 2561 16:07 ไทยรัฐ