วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'แต้ว' เขินวาเลนไทน์หอบลูกโป่งเซอร์ไพรส์ 'ต้น' ปัดร่อนการ์ดแต่งงาน หลังลงภาพการ์ตูนคู่หวานใจ

'แต้ว' เขินวาเลนไทน์หอบลูกโป่งเซอร์ไพรส์ 'ต้น' ปัดร่อนการ์ดแต่งงาน หลังลงภาพการ์ตูนคู่หวานใจ

  • Share:

นานๆทีจะเห็นนางเอกสุดฮอต แต้ว–ณฐพร เตมีรักษ์ ทำเซอร์ไพรส์หวานใจ ต้น–อาชว์ ไหลสกุล ด้วยการหอบลูกโป่งรูปหัวใจช่อโตไปให้ถึงที่ทำงานในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา เจอ แต้ว มาร่วมงาน “VISTRA HEALTHY LEADS TO THE TOP” ที่สยามเซ็นเตอร์ เลยถามว่า ตัดสินใจนานมั้ยทำเซอร์ไพรส์พี่ต้นวันวาเลนไทน์? “วันนั้นพี่ต้นทำงานอยู่ แล้วแต้วก็คิดว่า เราจะได้ดอกไม้มั้ยถ้าไม่ได้เราก็ไม่มีรูปถ่ายนะเนี่ย เราเลยซื้อลูกโป่งไปให้เค้าละกัน” คิดแผนนี้นานมั้ย? “ไม่ได้คิดอะไรเลย เราก็อยากให้อะไรที่เค้ารู้สึกดีใจ ซึ่งการที่เราไปเซอร์ไพรส์ก็ทำให้เค้ารู้สึกว่าเราก็ให้เค้าได้นะ มันน่าจะน่ารักกว่า”

ปกติไม่ค่อยเห็นโมเมนต์หวานจากแต้ว? “ใช่ค่ะ ซึ่งเราเองก็เขินมากในการเอาลูกโป่งไปให้เค้า เพราะตอนนั้นก็มีคนที่เค้าร่วมงานด้วยเยอะ” ให้ลูกโป่งมีความหมายอะไรมั้ย? “มันเป็นเทศกาลวาเลนไทน์ก็แสดงความรักให้กันได้” มีไปดินเนอร์หรือมีอะไรพิเศษต่อมั้ย? “ไม่เลยค่ะ ก็เป็นปกติอยู่แล้ว สวีตกันปกติ (ยิ้ม) พอดีวันเกิดกับวาเลนไทน์ใกล้กันเลยรวมยอดทีเดียว สำหรับแต้วไม่ว่าจะวันเกิดหรือวันวาเลนไทน์ก็ไม่ได้สำคัญที่ต้องมีของขวัญอะไร แค่เขียนการ์ดหรือทำอะไรง่ายๆก็เป็นของขวัญที่มีค่าแล้วถ้าเห็นความใส่ใจของเค้า อย่างเที่ยงคืนก็โทร.มาอวยพรก็พอแล้ว พี่ต้นเองก็ไม่ได้ขออะไรเป็นพิเศษด้วยค่ะ”

เห็นลงรูปคล้ายการ์ดแต่งงาน? “มีน้องที่เค้าวาดรูปอิลาสเตเตอร์ ปกติเค้าก็วาดรูปคาแรกเตอร์ละครของแต้วอยู่แล้วแต่ไม่เคยวาดรูปเรากับพี่ต้น พอเห็นว่าน่ารักดีก็เลยลง ไม่ได้เอะใจว่ามันเหมือนการ์ดแต่งงานหรืออะไร ซึ่งมาเห็นในคอมเมนต์ก็คิดว่าเหมือนเนอะแต่ก็ลงไปแล้ว (หัวเราะ)”

คนเข้าใจผิดเยอะมั้ย? “ไม่เยอะค่ะ เพราะไม่ได้มีข้อความอะไรชัดเจนขนาดนั้น ส่วนมากจะแซวกัน” บางคนอาจจะเข้าใจผิดคิดว่าร่อนการ์ดแต่งงานแล้ว? “ยังไม่ร่อนการ์ดค่ะ (ยิ้ม)” เห็นเจมส์ชอบถ่ายรูปแต้วลงอินสตาแกรมตัวเอง? “เจมส์ชอบถ่ายรูปอยู่แล้วค่ะ อยู่ในกองหันซ้ายหันขวาไม่เจอใครก็เจอเรา ก็เลยเป็นเราที่โชคดี” พี่ต้นหวงมั้ย? “ไม่ค่ะ รู้ว่าเป็นการทำงาน”

ไปออกรายการแล้วดีเจมะตูมจ้างให้แต้วพูดคำหยาบคายแต่แต้วไม่ทำ? “ก็ขำๆค่ะ เค้าไม่เคยเห็นแต้วพูด ซึ่งแต้วก็ไม่ได้พูด คือเงินซื้อไม่ได้นะคะ” ชินมั้ยอยู่แก๊งนี้เพื่อนๆมีหลุดพูดคำหยาบคายตลอด? “ชินนะคะ แต่เค้าจะคิดว่าเราไม่ชิน คือเราชินด้วยการนิ่งไง (ยิ้ม)”

อีเวนต์เยอะจนถูกมองว่าเป็นนางเอกหน้าหวานหนีกองละครไปรับอีเวนต์? “ไม่หนีค่ะ ถ้าจะไปก็บอกกันดีๆ เพราะเราไม่อยากทำให้หลายฝ่ายเสียงาน เราทำงานตรงนี้มาเป็น 10 ปีแล้ว ต้องรู้ว่าอะไรเป็นมารยาทในการทำงาน ไม่อยากให้ใครมาเดือดร้อนเพราะสิ่งที่เราทำอยู่ ซึ่งเราก็ไม่ได้ซีเรียสกับประเด็นนี้ถ้าถามก็ตอบ ใช่ก็ตอบใช่ ไม่ใช่ก็ตอบไม่ใช่ คือไม่ได้ซีเรียสค่ะอย่างน้อยก็ยังมีชื่อเราที่เป็นหนึ่งในดาราที่มีอีเวนต์เยอะ แต่เรื่องหนีกองไม่มีค่ะ” (ยิ้ม)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้