วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘นัททิว’ เบรกเอี๊ยด ปัดเป็นศิลปินพฤติกรรมแย่ ยันไม่เคยร่วมงาน ‘อิน’ หวั่นถูกคนเข้าใจผิด

ทำเอาวงการนักร้องสะเทือนกันเลยทีเดียวเมื่อ อิน บูโดกัน สุดทนโพสต์เดือดผ่านโซเชียลมีเดียถึงนักร้องดังมากทำพฤติกรรมสุดแย่กับทีมงาน ทำให้มีกระแสแสดงความคิดเห็นมากมายว่าศิลปินคนนั้นเป็นใคร เจอ นัททิว–ณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “บางกอกนฤมิต” ที่ Acts Studio จ.ปทุมธานี เลยคว้าตัวมาถามว่า มีคนโยงว่า อิน บูโดกัน โพสต์ว่าเรา? “ได้ทราบข่าวแล้วครับ ก็อยากจะยืนยันว่าไม่ใช่ผมนะครับ เราไม่ได้ร่วมงานกับพี่เค้าเลย และดูจากที่เค้าเล่ากันมาว่าพี่เค้าพูดถึงประสบการณ์ตรงที่ได้เห็น พบเจอกับศิลปินท่านนี้ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่เพราะมีคำว่าไปเกาหลีเกิดขึ้น ผมก็เลยเข้าใจว่าทำไมถึงมีชื่อเราผุดเข้าไปตรงนั้น แต่ก็ไม่ใช่ผมครับ” กลัวคนเข้าใจผิดมั้ยมีชื่อเราเข้าไปเอี่ยว? “ไม่ถึงขั้นกังวลหรอกครับ เพราะมันไม่ใช่เราแน่ๆ เราไม่ได้ไปทำงานตรงนั้นที่ได้เจอพี่เค้า แต่ถ้าจะกังวลนิดหน่อยก็คงเป็นบางคนในโลกโซเชียลที่ตัดสินคนรวดเร็วเกินไป แต่ผมเชื่อว่านักสืบโซเชียลจะทำให้รู้ว่าไม่ใช่ผมจริงๆ ในที่สุดอย่างแน่นอน”

การวางตัวของเราไม่ได้เยอะหรือเทพอย่างที่เค้าว่าใช่มั้ย? “ใช่ครับ ในมุมของผมยิ่งเราได้ไปทำงานในที่ที่มันตึงเครียดมากๆ มันทำให้เรายิ่งรู้ว่าไม่น่าทำตัวแบบนั้นเลย เพราะมันสร้างบรรยากาศหลายๆอย่างที่ไม่ดีกับทีมงานที่มีเนเจอร์คนไทยแบบเรา เพราะฉะนั้น ถ้าถามทีมงานที่ทำงานกับผมจะรู้ว่านัททิวไม่ได้วางตัวเว่อร์กว่าคนอื่น จากการที่เรามีประสบการณ์ตรงนั้นมันทำให้เราถอยกลับมาด้วยซ้ำว่า เราเป็นคนตัวเล็กๆนะ เราทำงานเป็นกันเอง เรายังให้ความเคารพรุ่นพี่เหมือนเดิม” ไม่ใช่ต่อหน้าแฟนคลับหน้ากล้องอย่างนึง พอลับหลังอีกอย่างนึง? “ไม่ครับ คนที่ทำงานกับผมและรอบตัวผมจะรู้อยู่แล้วตั้งแต่ประกวดเอเอฟแล้วว่าผมพูดยังไง วางตัวยังไง ทุกวันนี้ผมก็ยังเหมือนเดิมนะ ถ้าผมมีการเปลี่ยนไปก็ยินดีมากๆด้วยซ้ำถ้าคนรอบข้างจะช่วยเตือน”.

ทำเอาวงการนักร้องสะเทือนกันเลยทีเดียวเมื่อ อิน บูโดกัน สุดทนโพสต์เดือดผ่านโซเชียลมีเดียถึงนักร้องดังมากทำพฤติกรรมสุดแย่กับทีมงาน ทำให้มีกระแสแสดงความคิดเห็นมากมายว่าศิลปินคนนั้นเป็นใคร 25 ก.พ. 2561 15:29 25 ก.พ. 2561 19:33 ไทยรัฐ