วันจันทร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

พระเอกหล่อ เกือบโดนหนัก พ่อแฟนเก่า สั่งคนมีสีตามตื้บ

ไม่ใช่หนัง ไม่ใช่ละครเรื่องใหม่ แต่เป็นชีวิตจริงต้องหนีการล่า! เรื่องราวสุดระทึกของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อขาวใส ที่ฮอร์โมนพลุ่งพล่านตามวัยคึกคัก ขยันฟีเจอริ่งหญิงเป็นงานเสริมเสน่ห์ เปลี่ยนสาวมาฟีเจอริ่งไปเรื่อยๆ ไม่นิยมคบใครนานๆ หล่อเลือกได้เนอะ หายอยากเบื่อแล้วก็แยกย้ายกันไป ที่ผ่านๆ มาก็ไร้ปัญหาเคลียร์จบทางใครทางมันกันดีอยู่

แต่สำหรับแฟนนางแบบสุดเซี้ยะ จบไม่สวย! แอบน่ากลัว! เพราะนางแค้นฝังหุ่น วานให้พ่อซึ่งยศใหญ่มีอำนาจ ให้สั่งลูกน้องไปตามรุมกระทืบสั่งสอนหน่อยนะ โทษฐานมาฟีเจอริ่งแล้วทิ้ง! หลอกให้รักเปลืองตัวเสียตัวเสียใจสุดชอกช้ำ

ลูกน้องยกพวกมากันเยอะ คงแค่สั่งสอนให้จดจำเอาไว้ ไม่ได้กะเอาถึงตาย! แต่โชคดีพระเอกหล่อไหวตัวทัน หลบหนีอย่างว่องไวจากคอนโดหรู รอดไปได้อย่างหวุดหวิด ต้องไปกบดานพักอยู่กับเพื่อนก่อนพักใหญ่ ให้เรื่องหายเงียบ

สุดท้ายก็ตัดสินใจย้ายคอนโดหนีไปเลยดีกว่าจะได้สบายใจ เพราะลึกๆ ก็หวาดผวาหนักอยู่ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่จะมีคนมาตามรังควานคอยรุมกระทืบอีก.

 

ไม่ใช่หนัง ไม่ใช่ละครเรื่องใหม่ แต่เป็นชีวิตจริงต้องหนีการล่า! เรื่องราวสุดระทึกของพระเอกดาวรุ่งสุดหล่อขาวใส 25 ก.พ. 2561 15:28 26 ก.พ. 2561 11:46 ไทยรัฐ