วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

อดีตพระเอกละครชื่อดัง “ต” ที่เคยไปโกอินเตอร์ ตอนนี้ต้องลี้ภัยกลับมาปักหลักหากินในเมืองไทย

“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

“แม่ช่อมะไฟ” พร้อมอัพเดต “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว

หลังจาก ดีเจแมน พัฒนพล แฟนหนุ่ม จัดทริปกระชับรักจนกลับมาสวีตหวานดังเดิม ก็แว่วๆ เริ่มคุย “อนาคต” กันบ้าง แต่ ณ ตอนนี้ที่ทำให้ ใบเตย อาร์สยาม ฟินเว่อร์ยิ่งกว่า เห็นจะเป็นงานเพลงใกล้คลอด หลังซุ่มทำซิงเกิลใหม่อยู่พักใหญ่ แต่ก่อนจะได้ฟังเสียง she ถอยอัลพาร์ด ป้ายแดงประดับ “บารมี” เอ๊ย เตรียมไว้ขนแดนเซอร์ ราคาจิ๊บๆ ไม่กี่ล้าน...แค่เงี้ยขนหน้าแข้งไม่ร่วงใช่มั้ยจ๊ะ คริๆ

ใจกล้า...าขอคุม พี่เบิร์ด ธงไชย ร้องเองในเพลง “กว่าจักรวาล” ในอัลบั้ม “เบิร์ด มินิมาราธอน” ทำเอา อะตอม ถึงกับช็อก หลังจากบอกได้แล้วพี่! แต่เจอพี่เบิร์ดบอกได้แล้วไม่เอา ต้องดีที่สุดถึงจะหยุดร้อง---ทำงานแบบซุป’ตาร์ ไม่ได้ง่ายเร้ยย์ ซู้ดยอด...ด

ช่วงนี้ใครได้คุยกับหนุ่ม สิงโต ปราชญา ไม่ต้องงงกันไปกับอาการเบลอๆ ได้คำยืนยันไม่ได้ป่วยอะไรแค่ทำงานไปด้วย เรียนไปด้วย เลยพักผ่อนน้อย สมองมันเลยแล่นช้าไปนี้ดนึง...อ่ะ พักผ่อนๆ แฟนเป็นห่วงน่ะ

ฟาก กุ้ง สุธิราช ทำหน้าที่พิธีกร “อึ้งทึ่งเสียว” ทางช่อง 8 บุกป่าฝ่าดงลิ้มลองสัตว์แปลกๆ มานานาชนิดก็ผ่านฉลุย แต่วันก่อนต้องบุกบ้านตุ๊กแก ถึงกับสตั๊นไปหลายวิ ขอทำใจอยู่สักพักเพราะเป็นสัตว์ที่กลัวที่สุดในชีวิต---ดีนะไม่มีอะไรราดต้นขาออกมาด้วย อิอิ

เอาใจคนรักรถ คนรักเฮีย!! ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ขอเชิญมาร่วม Meet & Greet กับมินิคอนเสิร์ตพระเอกฮอต เวียร์ ศุกลวัฒน์ งาน Motor Force 2018 @CentralPlaza Chonburi วันที่ 2 มี.ค.61 เวลา 18.00 น. ที่ลานกิจกรรม 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี

พาราไดซ์ พาร์ค ชวนย้อนวันวานในความทรงจำกับงาน “บางกอก 2500...คิดถึงสุนทราภรณ์” การกลับมาของบทเพลงจากสุนทราภรณ์และศิลปินรับเชิญสุดพิเศษ อาทิ รวงทอง ทองลั่นธม, เจือนศักดิ์ น้อยสุวรรณ, พรศุลี วิชเวช, ณัฏฐ์
ทิวไผ่งาม, รัดเกล้า อามระดิษ ฯลฯ ระหว่างวันที่ 1-4 มี.ค.61 ณ รอยัลพาร์ค พลาซา ชั้น 1 ศูนย์การค้าพาราไดซ์ พาร์ค

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด มีกระแสข่าวเม้าท์ว่าอดีตพระเอกละครชื่อดัง “ต” ที่เคยไปโกอินเตอร์ทำงานในต่างแดนเป็นว่าเล่น ตอนนี้ต้องลี้ภัยกลับมาปักหลักหากินในเมืองไทยพอจะจับงานเมืองไทยเตรียมขึ้นแท่นผู้กำกับ ก็ดันมีข่าวว่าเจ้าของค่ายมีปัญหาเรื่องเงินๆ ทองๆ ทำให้ตอนนี้ต้องลุ้นว่าโปรเจกต์จะยุบหรือแยกกันอุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด มีกระแสข่าวเม้าท์ว่าอดีตพระเอกละครชื่อดัง “ต” ที่เคยไปโกอินเตอร์ทำงานในต่างแดนเป็นว่าเล่น ตอนนี้ต้องลี้ภัยกลับมาปักหลักหากินในเมืองไทยพอจะจับงานเมืองไทยเตรียมขึ้นแท่นผู้กำกับ 25 ก.พ. 2561 15:23 25 ก.พ. 2561 15:25 ไทยรัฐ