วันศุกร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

บิกินีทำใจสะเทือน! ส่องแฟชั่น 'เบลล์' แฟน 'ก้อง ห้วยไร่' ลูกทุ่งแซ่บไฮโซ

หลังจากแฟนหนุ่ม 'ก้อง ห้วยไร่' หายดีออกจากโรงพยาบาลได้ แฟนสาวนักร้องเสียงอีสาน อย่าง 'เบลล์ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร' เลยพาไปเที่ยวทะเลพักผ่อนหย่อนใจกันก่อนที่จะกลับมารับงานแบบแน่นๆ แถมงานนี้ เบลล์ขอแฟนหนุ่มอวดหุ่นในชุดบิกินี ผิวข้าว..ขาวอีกด้วย โดยเราจะเห็นได้ว่า ถึงแม้เธอจะลงรูปเซ็กซี่ให้เห็นแค่แผ่นหลังเพียงหนึ่งรูปเท่านั้น ก็ทำเอาสะเทือนกันทั้งโซเชียล นี่ใช่สาวเบลล์นักร้องเสียงอีสานหรือนี่...

และนอกจากวันทำงานที่สาวเบลล์ต้องแต่งหน้า แต่งตัวจัดเต็มแล้ว ในวันธรรมดาของสาวเบลล์ก็มีไลฟ์สไตล์เป็นหนึ่งสาวที่รักในแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็นรองเท้าผ้าใบอาดิดาสสีชมพูหวาน กระเป๋าสะพายหลังใบโปรด MCM หรือในวันชิลจะสะพายชาแนลบอยสีดำเก๋ๆ ที่ได้เป็นของขวัญจากแฟนหนุ่มสุดรัก

ส่วนชุดที่ใส่ในวันสบายๆ เบลล์จะมาในลุคหวานกระโปรงเป็นส่วนใหญ่ แต่บางครั้งก็ให้ความสำคัญกับลุคทะมัดทะแมง เพราะเธอต้องลุยๆ ไปเล่นคอนเสิร์ต

ไทยรัฐออนไลน์ ได้รวมภาพเธอจากไอจีและเฟซบุ๊กส่วนตัว มาให้ได้ชมกันแล้ว ไปดูกันว่าไลฟ์สไตล์ของเธอเป็นอย่างที่เราว่ามั้ย

ในส่วนของกระเป๋า MCM ใบโปรดสีชมพู ที่เห็นสาวเบลล์สะพายแทบจะติดหลังตลอดเวลานั้น เราจะพาไปทำความรู้จักแบบย่อๆ กันสักหน่อย  

“MCM” หรือมีชื่อจริงว่า Mode Creation Munich มีผู้ก่อตั้งคือ Michael Cromer จากเมืองมิวนิก ของประเทศเยอรมนี เมื่อปี 1975 ต่อมาในปี 1994 ได้ถูกซื้อกิจการโดย Sung-Joo Kim ที่เป็นคนเกาหลีซึ่งมาอยู่ภายใต้การบริหารของบริษัท Sungjoo Design และในปี 2005 ก็ได้เปลี่ยนชื่อแบรนด์เป็น Mode Creation Munich ที่ใช้มาจนถึงปัจจุบัน 

และ ปอเปี๊ยะ-สลิล สุญาณเศรษฐกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พีพี แกลม เป็นผู้นำเข้าอย่างเป็นทางการกับแบรนด์สัญชาติเยอรมนีอย่างแบรนด์ MCM แบรนด์นี้ไม่เพียงแต่มีแค่กระเป๋าหรือเป้สะพายหลัง แต่ก็ยังมี เสื้อผ้า รองเท้า เครื่องหนังหลากหลายชนิดให้ได้เลือกเช่นกัน.

ที่มาภาพ bell_khanittha, ฐา ขนิษ

ส่องแฟชั่นเบลล์ แฟนสาวของนักร้องเสียงดี ก้อง ห้วยไร่ ไลฟ์สไตล์วันธรรมดาจะชิลหน่อย 25 ก.พ. 2561 13:57 25 ก.พ. 2561 16:06 ไทยรัฐ