วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซ.อ่อนนุช 10 เสาไฟเอียง สายไฟห้อยระโยงระยาง ฝากหน่วยงานรับผิดชอบเข้าดูแล

ดังลั่น! เสียงเชียร์มวยตู้ บนถนนเทศบาล 7 ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ทุกเสาร์-อาทิตย์ บรรดาเซียนมวยรวมตัวกัน 40-50 คน เสียงดังจนบ้านรอบข้างแสบแก้วหู วันหยุดไม่ได้นอนหลับพักผ่อน จริง เท็จ อย่างไร? สภ.วารินชำราบ ส่งสายตรวจดูที...

ดูปัญหาของเสาไฟฟ้า...ใน ซอยอ่อนนุช 10 แขวงและเขตสวนหลวง บริเวณหน้าร้านเซเว่นฯ เสาไฟฟ้าเอียง ชาวบ้านหวั่นจะโค่นลงมา ถัดไปอีก 300 เมตร พบ สายไฟห้อยระโยงระยางต่ำเกือบติดพื้น ดูไม่เป็นระเบียบ ฝาก เจ้าหน้าที่ดูแลรับผิดชอบ ตรวจสอบแก้ไขสถานที่ดังกล่าวด้วย...

ชาวบ้านสงสัย... มีการติดตั้งป้ายโฆษณาคอนโด บริเวณ ปากซอยลาดพร้าว 10 แขวงจอมพล เขตจตุจักร เป็นป้ายเถื่อนหรือไม่? ซึ่งกีดขวางทางเท้าคนเดินสัญจรไปมาลำบาก และทำให้พื้นทางเท้าชำรุดเสียหาย วอน หน่วยงานดูแลรับผิดชอบ ลงพื้นที่สำรวจ...

ยังไม่มีการแก้ไข! บริเวณด้านหน้า อเวนิวแมนชั่น ซอยพัฒนาการ 44 ถนนพัฒนาการ เขตสวนหลวง ฝาท่อชำรุดมานานกว่า 2 ปี แต่ไม่มีหน่วยงานไหนสนใจแก้ไข ชาวบ้าน คนใช้รถใช้ถนน ต้องคอยระวังกันเอง! พื้นที่ใครดูแลรับผิดชอบ จัดงบประมาณแก้ไขทีเถอะ!...

นางสุรีย์ วาดเขียน ผอ.เขตบางแค ชี้แจงกรณี บริเวณตึกบ้านสวนนครธน ในซอยเพชรเกษม 69 แยก 5 แขวงหลักสอง เขตบางแค รถขยะไม่เข้ามาเก็บหลายอาทิตย์แล้ว ขยะล้นเกลื่อน เขตบางแค ตรวจสอบแล้ว พบว่าสาเหตุที่ขยะตกค้างเกิดจากมีรถยนต์ของผู้พักอาศัยจอดขวางทาง ทำให้ไม่สามารถเข้าจัดเก็บได้ เบื้องต้นได้กำชับเจ้าหน้าที่เข้าจัดเก็บให้ตรงรอบ เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาขยะตกค้างอีก...

helpcenter@thairath.co.th 

ดูปัญหาของเสาไฟฟ้า...ใน ซอยอ่อนนุช 10 แขวงและเขตสวนหลวง บริเวณหน้าร้านเซเว่นฯ เสาไฟฟ้าเอียง ชาวบ้านหวั่นจะโค่นลงมา ถัดไปอีก 300 เมตร พบ สายไฟห้อยระโยงระยางต่ำเกือบติดพื้น... 25 ก.พ. 2561 12:07 25 ก.พ. 2561 13:20 ไทยรัฐ