วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
โครงการอบรมการโอ้โลมทางเพศ

โครงการอบรมการโอ้โลมทางเพศ

  • Share:

ข้าราชการรัสเซียมาพบ ร.ต.อ.ดร.นิติภูมิธณัฐ มิ่งรุจิราลัยและผม เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 24 ก.พ.2561 บอกว่าตอนนี้มีนิกายหนึ่งซึ่งอยากจะขอให้ฝ่ายไทยช่วยกันหยุด คือโครงการเซ็กซ์เอนิเมเตอร์ Sex Animator ผู้ก่อตั้งใช้ชื่อแฝงในอินเตอร์เน็ตว่า Alex Leslie ทางรัสเซียตรวจสอบแล้ว Alex Leslie เป็นชื่อของนักเขียนแคนาดาที่ไม่เกี่ยวดองหนองยุ่งกับนิกายนี้

แต่ Alex Leslie ที่เป็นผู้ก่อตั้งเซ็กซ์เอนิเมเตอร์เป็นคน 2 สัญชาติ ถือทั้งสัญชาติเบลารุสและรัสเซีย ความเคลื่อนไหวของนิกายนี้มีที่รัสเซีย ไทย เบลารุส และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ นายอเล็กตั้งตัวเองเป็นกูรูแห่งซิดัคเฌิน หรือผู้เชี่ยวชาญด้านการเล้าโลมทางเพศ

ข้าราชการรัสเซียเปิดเว็บไซต์ อินสตาแกรม และข้อมูลออนไลน์ของนายอเล็กให้ดูอีกบานเบอะเยอะแยะ โดยเฉพาะโฆษณาการสัมมนาในไทย 17-25 ก.พ.2561 มีภาพและข้อความในภาษารัสเซียว่าจัดที่พัทยา “เมืองหลวงเซ็กซ์ของโลก” การสัมมนาคอร์สนี้เมื่อปีที่แล้วมีผู้ชายเข้าร่วม 50 คน ผู้หญิง 33 คน ข้าราชการคนดังกล่าวเปิดวีดิโอการสัมมนาชุด “ยึดหาด” พัทยาให้ดู เป็นภาพคน 83 คน จับมือเป็นแถวยาว มีการทดสอบด้วยการเลือกนักท่องเที่ยวหญิงที่กำลังอาบแดด ให้ผู้อบรมเข้าไปโอ้โลมภายในเวลากำหนด จากนั้นก็จะอุ้มนักท่องเที่ยวหญิงไปลงทะเล

นายอเล็กพิมพ์พ็อกเกตบุ๊กออกมาหลายเล่ม เล่มที่ขายดีเขียนเป็นภาษารัสเซียซึ่งเมื่อแปลเป็นภาษาอังกฤษก็คือ Life without underwear ชีวิตที่ไม่มีกางเกงใน

ตอนนี้นายอเล็กคนนี้ถูกทางการรัสเซียจับกุมแล้ว 2 ครั้ง ครั้งหนึ่งโดนคดีข่มขืน ครั้งที่สองโดนคดีจัดค้าประเวณี แต่หลักฐานของอัยการอ่อน นายอเล็กก็เลยรอดตัวทั้ง 2 คดี

การสัมมนาการโอ้โลมเพื่อมีเพศสัมพันธ์จัดที่กรุงมอสโกและพัทยา ทำติดต่อมาแล้ว 10 ปี เก็บเงินค่าสัมมนา ค่าตั๋วเครื่องบิน และค่าโรงแรม ได้จำนวนไม่น้อย

ในการสัมมนายังมี “การฝึกสตรีสาวสวยจับผู้ชายรวยระดับ ชาติ” ตอนนี้ก็มีข่าวดังที่สตรีสาวเอามาลงเว็บไซต์ว่าถูกมหาเศรษฐีรวยติดท็อปไฟว์ของรัสเซียข่มขืนบนเรือยอชต์ โดยมีผู้ช่วยของประธานาธิบดีปูตินยืนดูอยู่ เมื่อปล่อยข่าวลงออนไลน์เพียง 5 วันก็ลบทิ้ง ผลก็คือสตรีผู้นั้นก็กลายเป็นคนดังระดับชาติ และมีการสถาปนาเธอให้เป็นกูรูระดับสองรองจากนายอเล็ก

ทางรัสเซียมองว่าโครงการนี้เอากิเลสตัณหามาเป็นนิกายใหม่ที่ทำให้สถาบันครอบครัวมีปัญหา มีการล้างสมองสตรีอายุยังน้อยที่จะเข้ามาอบรมโครงการ แถมยังให้สาบานว่าจะไม่มีบุตรตลอดชีวิต สุดท้ายแล้ว สตรีที่ถูกล้างสมองไปแล้วพวกนี้ก็จะถูกส่งไปค้าประเวณีด้วย และมีการถ่ายภาพโป๊ในวาระต่างๆ ข้าราชการรัสเซียให้ข้อมูลว่ามีการถ่ายวีดิโอในวัดไทยด้วย พร้อมทั้งโชว์กระดาษแผ่นหนึ่งที่มีภาพพระพุทธรูป ภาพโบสถ์ ภาพของนายอเล็ก

สตรีผู้ร่วมโครงการนี้มักจะอายุยังน้อย ยากจน ไม่มีการศึกษา และปรารถนาใฝ่ฝันจะไปต่างประเทศ เมื่อถูกใช้ให้หาเงินมาร่วมโครงการจนครบแล้ว ก็จะถูกพาไปดินแดนแสนไกลในประเทศที่พวกเธอไม่รู้จัก เมื่ออยู่ในประเทศที่ว่านั้นแล้ว พวกเธอก็จะอยู่ภายใต้อำนาจของนายอเล็กอย่างไม่มีเงื่อนไข ทางรัสเซียสงสัยว่าอาจจะมีการให้เสพยาเสพติดในนิกายนี้ด้วย

ได้ยินอาจารย์นิติภูมิธณัฐถามข้าราชการรัสเซียว่า ถ้านายอเล็กอบรมสมาชิกจากรัสเซียคอร์สละ 80-100 คน “ภายในโรงแรม” ที่พัทยา เราก็คงจะจับกุมลำบาก ข้าราชการรัสเซียบอกว่า ก็อาจจะจับกุมข้อหาทำงานในราชอาณาจักรโดยไม่มีใบอนุญาต ส่วนพวกที่ร่วมงานในพัทยาก็น่าจะเป็นพวกที่มาโดยใช้วีซ่าท่องเที่ยวเช่นกัน ทำไมจะจับไม่ได้ แม้แต่การจัดสัมมนาของนายอเล็กที่กรุงมอสโกเมื่อตุลาคม 2560 ตำรวจรัสเซียก็ยังบุกเข้าไปจับมาแล้ว

ทางรัสเซียบอกว่าต้องหยุดนิกายของนายอเล็ก เพราะนิกายนี้ทำให้วัฒนธรรมไทยและรัสเซียเสียหาย

ผมและอาจารย์นิติภูมิธณัฐเห็นด้วยที่จะต้องช่วยกันหยุดยั้งโครงการของลัทธิที่ผิดศีลธรรมนี้.

นิติการุณย์ มิ่งรุจิราลัย
songlok1997@gmail.com 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้