วันอังคารที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แฟนคลับห่วง เป๊ก ผลิตโชค ใส่แว่นนอนหลับ เสี่ยงขาแว่นทิ่มหูจนแก้วหูแตก

เรียกว่าเป็นภาพที่น่าเอ็นดูไม่น้อย เมื่อนักร้องหนุ่มฮอตห้างแตก เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ใช้เวลาช่วงเช้ามาเป็นเด็กวัดตาม พระเป๊ก ไปบิณฑบาตด้วย แต่ดูเหมือนหนุ่มเป๊กคงจะเหนื่อยกับการทำงานจริงๆ เพราะถึงเวลาที่พระเป๊กต้องออกไปบิณฑบาตแล้ว แต่พอปลุกเท่าไหร่กลับไม่ยอมตื่นซะนี่

โดย เป๊ก ผลิตโชค ได้โพสต์ภาพตัวเองใส่แว่นตาสีดำ และรองเท้า กำลังนอนหลับอยู่บนพื้น โดยมีพระเป๊กสะกิดให้ตื่นแต่ไม่ตื่น และเขียนข้อความว่า “บ้านช่องไม่กลับนะโยม ...” และมีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ทำนองเอ็นดูที่นอนหลับทั้งที่ยังใส่แว่นตาดำและรองเท้า

แต่ก็มีคอมเมนต์ของแฟนคลับบางคนที่เป็นห่วงว่านักร้องหนุ่มจะเป็นอันตรายว่า “เฮียจ๋า ไม่รู้ว่าเฮียหลับจริงรึเปล่า แต่เฮียจะนอนหลับทั้งที่ใส่แว่นไม่ได้นะคะ อันตรายมากค่ะ มันมีเคสที่คนนอนทั้งใส่แว่นแล้วขาแว่นทิ่มเข้าไปในหูจนแก้วหูแตก ทุกวันนี้เค้าต้องอยู่กับเสียงดังวี้ดอยู่ในหูตลอด ซึ่งรักษาไม่ได้ค่ะ เป็นห่วงจริงๆ ค่ะ”.

เป็นภาพที่ดูแล้วน่ารักน่าเอ็นดูเมื่อ เป๊ก ผลิตโชค ใส่แว่นดำนอนหลับ ระหว่างรอไปเป็นเด็กวัดตามพระเป๊กบิณฑบาต แต่แฟนคลับเป็นห่วงว่าใส่แว่นเวลานอนเสี่ยงขาแว่นทิ่มหู อาจทำให้แก้วหูแตกได้ 24 ก.พ. 2561 18:38 24 ก.พ. 2561 19:18 ไทยรัฐ