วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ผวจ.นราธิวาส รุดเยี่ยมผู้บาดเจ็บ มอบเงินเยียวยา ขณะที่รอบตลาดเงียบเหงา

ผวจ.นราธิวาส รุดเยี่ยมผู้บาดเจ็บ มอบเงินเยียวยา ขณะที่รอบตลาดเงียบเหงา

  • Share:

ห่วงใย!! พ่อเมืองนราธิวาส รุดเยี่ยมสร้างขวัญ ผู้บาดเจ็บ เจ้าของร้านถูกเพลิงไหม้ พร้อมมอบเงินเยียวยาเบื้องต้น รวมทั้งส่ง อส. จนท.กองสาธารณสุข เทศบาลเมืองนราธิวาส เข้ามาช่วยเก็บกวาดทำความสะอาด เพื่อปรับพื้นที่ ขณะที่บรรยากาศรอบตลาดโดยทั่วไปเงียบเหงา ขณะที่ ตร.สั่งการดูแลเข้ม...เมื่อเวลา 17.30 น. วันนี้ 24 ก.พ. 61 นายสุรพร พร้อมมูล ผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส พร้อมด้วย นางยินดี พร้อมมูล นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนราธิวาส นายธรรมรงค์ คงวัดใหม่ รอง ผวจ.นราธิวาส นายสมหวัง เรืองเพ็ง ปลัดจังหวัดนราธิวาส และเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ร่วมติดตามความคืบหน้าใรการเข้าไปเก็บกวาดทำความสะอาดร้านค้าเบ็ดเตล็ด และร้านขายปลาสวยงาม ที่ตั้งอยู่ถนนระแงะมรรคา ต.บางนาค อ.เมือง จ.นราธิวาส ซึ่งได้รับความเสียหายจากเหตุเพลิงไหม้ โดยทางเจ้าหน้าที่ อส. และเจ้าหน้าที่จากกองสาธารณสุข เทศบาลเมืองนราธิวาส ได้เข้ามาช่วยเก็บกวาดทำความสะอาด เพื่อปรับพื้นที่ และป้องกันเศษฝุ่นละอองและขยะที่เสียหายจากเหตุเพลิงไหม้ลอยในอากาศ ส่งผลต่อมลภาวะและสิ่งแวดล้อม ในการลงพื้นที่ครั้งนี้ คณะ ผวจ.นราธิวาส ได้พูดคุยให้กำลังใจ พร้อมทั้งรับปากที่จะช่วยเหลือเยียวยาผู้ที่ได้รับผลกระทบให้ครอบคลุมในทุกด้าน ซึ่งในวันนี้ได้มอบเงินช่วยเหลือเยียวยาผู้ได้รับผลกระทบในเบื้องต้น จำนวน 4 ราย ซึ่งเป็นทั้งความเสียหายจากตัวโครงสร้างอาคาร และด้านทรัพย์สิน ประกอบด้วย นายณรงค์ นวลเปรม, นายชูชาติ ศิลามาศ, นางสาวนิรมนตร์ สังสุวรรณ และ นางสุดารัตน์ ศรีสว่าง จากนั้นได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลนราธิวาสราชนครินทร์ เพื่อเยี่ยม นายพรสุวรรณ ยอดศรี เจ้าหน้าที่ดับเพลิง เทศบาลเมืองนราธิวาส ซึ่งได้รับบาดเจ็บจากการเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ควบคุมเหตุเพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นเมื่อคืนนี้ โดยได้มอบเงินช่วยเหลือเยียวยา และกล่าวขอบคุณที่ปฏิบัติหน้าที่ด้วยความมุ่งมั่น

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศในพื้นที่เขตเทศบาลเมือง จังหวัดนราธิวาส หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้น 2 จุดตามร้านค้าและซุปเปอร์ฯ 4 นราธิวาส เจ้าหน้าที่ฝ่ายความมั่นคงได้ตรึงกำลังดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เน้นตั้งจุดตรวจลอย ออกลาดตระเวน และแจ้งเตือนประชาชน โดยเจ้าหน้าที่ที่จุดตรวจจะคอยตรวจตารถจักรยานยนต์และรถยนต์ทุกคันอย่างละเอียด เพื่อตรวจสอบการซุกซ่อนวัตถุต้องสงสัย หรือการเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ ส่วนบรรยากาศที่ตลาดสดบางนาค ในวันนี้เงียบเหงากว่าทุกวัน ซึ่งอาจจะเป็นผลกระทบจากสถานการณ์เพลิงไหม้ที่เกิดขึ้นในพื้นที่

พ.ต.อ.สุรพงษ์ ชาติสุทธิ์ ผกก.สภ.ระแงะ จัดกำลังออกตรวจสอบตา ร้านค้าในพื้นที่ พร้อมกำชับให้เจ้าของร้านคอยสังเกตสิ่งผิดปกติ และสังเกตุพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้า ซึ่งกลุ่มคนร้ายอาจจะแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุในพื้นที่ พร้อมกำชับให้เจ้าของร้านคอยสังเกตสิ่งผิดปกติ และสังเกตุพฤติกรรมของกลุ่มลูกค้า ซึ่งกลุ่มคนร้ายอาจจะแฝงตัวเข้ามาก่อเหตุ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้