วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวทอมมอบตัว หลังร่วมกับพวก 7 คน รีดทารุณเหยื่อวัย 19 ที่เบี้ยวค่ายา

สาวทอมมอบตัว หลังร่วมกับพวก 7 คน รีดทารุณเหยื่อวัย 19 ที่เบี้ยวค่ายา

  • Share:

สาวทอมเข้ามอบตัว หลังร่วมกับพวก 7 คน อุ้มเหยื่อวัย 19 ปี ทารุณจับถอดเสื้อผ้ารุมซ้อม และปัสสาวะใส่ จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนปล้นเอาทรัพย์สินไป โดนตั้ง 5 ข้อหาหนัก ขณะที่ ตร.เร่งล่าหัวหน้าแก๊ง ที่ประกาศขอสู้ตายกับ จนท.หากเข้าจับ...
เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 24 ก.พ. 61 ที่ สภ.คลองหอยโข่ง จ.สงขลา พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.คลองหอยโข่ง ได้รับมอบตัว น.ส.ชนาพร แนมน้อย อายุ 20 ปี สาวทอม ซึ่งเป็น 1 ใน 7 ผู้ต้องหาที่ร่วมกันอุ้มหนุ่มวัย 19 ปี นายวุฒิชัย อนุชาญ จากบ้านพักเลขที่ 57/5 หมู่ 2 ต.คลองหลา อ.คลองหอยโข่ง 
ไปรุมซ้อมทั้งเตะทั้งถีบและทุบด้วยแป๊บน้ำ ได้รับบาดเจ็บ และปล้นทรัพย์ที่ขนำในป่าสวนยาง บริเวณอ่างเก็บน้ำคลองหลา ต.คลองหอยโข่ง เมื่อวันที่ 28 ม.ค.ที่ผ่านมา สาเหตุมาจากหนุ่มวัย 19 ปี รายนี้ ค้างค่ายาเสพติด 4,000 บาท และถูกทวงถามหลายครั้งแต่ไม่ยอมจ่าย


จากการสอบสวน น.ส.ชนาพร ให้การรับสารภาพพร้อมกับเล่าเหตุการณ์ถึงวิธีทารุณเหยื่อว่า พวกตนทั้ง 7 คนได้ช่วยกันจับเหยื่อถอดเสื้อผ้า และให้นั่งอยู่ในวงกลมที่ขีดไว้ก่อนลงมือซ้อมและปัสสาวะใส่เหยื่อ พร้อมกับเผาเสื้อผ้า ทรัพย์ที่ได้จากการปล้นมีสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท โทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง และเงินสด 1,000 บาท ก่อนที่จะอุ้มเหยื่อขึ้นรถเก๋งขับไปทิ้งไว้ในพื้นที่ อ.รัตภูมิ และแยกย้ายกันหลบหนี 


เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้ง 5 ข้อหาดำเนินคดีกับ น.ส.ชนาพร ทั้งปล้นทรัพย์ฯ ร่วมกันทำร้ายผู้อื่นฯ ร่วมกันข่มขืนใจฯ ร่วมกันกักขังหน่วงเหนี่ยวฯ และร่วมกันวางเพลิงเผาทรัพย์ฯ ก่อนที่จะนำตัวไปชี้จุดเกิดเหตุ


พ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีแสง ผกก.สภ.หาดใหญ่ เปิดเผยว่า คดีนี้มีผู้ร่วมก่อเหตุ และถูกออกหมายจับทั้งหมด 7 คน หัวหน้าทีมที่เป็นผู้สั่งการชื่อ นายธีปกรณ์ แก้ววิจิตร อายุ 28 ปี หรือ กิมสั่ว หรือ บ่าว ซึ่งมีหมายจับคดีค้ายาเสพติด และคดีร่วมกันฆ่าติดตัว 2 คดี โดยคดีที่โหดเหี้ยมที่สุดคือ อุ้มฆ่าหนุ่มวัย 22 ปี หมกท่อระบายน้ำอย่างโหดเหี้ยมในพื้นที่ ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา เมื่อช่วงเดือนมีนาคมปีที่ผ่านมา และในวันเกิดเหตุได้บังคับให้ลูกน้องทุกคนเสพยาไอซ์ พร้อมกับให้ดูคลิปวิดีโอที่เคยก่อคดีมา เพื่อให้ทุกคนหวาดกลัว ซึ่งขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามจับกุม โดย นายธีปกรณ์ ประกาศตัวจะขอสู้ตายหากตำรวจเข้าจับกุม โดยพกอาวุธปืนเอ็ม 16 พร้อมระเบิดลูกเกลี้ยงติดตัวตลอดเวลา.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้