วันเสาร์ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผัวเก่าหึงโหด ง้อคืนดีไม่สำเร็จ ยิงผัวใหม่ดับ เมียสาหัส ก่อนฆ่าตัวตาย

หึงโหด!! ผัวเก่าจอมหึงเลิกรากับเมียไปแล้ว 3 ปี กลับไปง้อขอคืนดีด้วย แต่ถูกปฏิเสธ และพบว่าอยู่กับสามีใหม่ซึ่งเป็นทหารเรือ จึงก่อเหตุยิงผัวใหม่ดับคาที่ และอดีตเมียเจ็บสาหัส ด้วยความหึงหวง ก่อนยิงตัวตายหนีความผิด หลังถูกตำรวจกดดัน...
 

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 24 ก.พ. 61 ร.ต.อ.จรินทร์ เที่ยงธรรม รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านคา จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณสระน้ำ ทางเข้าหมู่บ้านบึงใต้ หมู่ 7 ต.บ้านคา จึงรายงานให้ พ.ต.อ.ธนู ฮวบประเสริฐ ผกก.สภ.บ้านคา พ.ต.ท.มนตรี ฉายาพงษ์ รอง ผกก.สส. นายมนตรี โภคานิตย์ ปลัดอำเภอบ้านคา รับทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.บ้านคา เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ พบศพ นายดอกรัก ภูเอี่ยม อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 96 หมู่ 7 ต.หนองพันจัน อ.บ้านคา จ.ราชบุรี สวมเสื้อเชิ้ตสีดำ นุ่งกางเกงขายาวสีดำ สภาพศพนอนหงายมีบาดแผลถูกอาวุธปืนเข้าที่ขมับซ้ายทะลุศีรษะด้านขวา มือซ้ายมีอาวุธปืนขนาด .380 ตกอยู่ 1 กระบอก ที่หน้าท้องพบซองปืนเหน็บอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน


จากการสอบสวน ทราบว่าผู้ตายคือ นายดอกรัก ภูเอี่ยม เป็นผู้ต้องหาในคดีใช้อาวุธปืนยิง น.ท.ชยุต กระต่ายทอง อายุ 72 ปี อดีตนายทหารเรือเกษียณอายุ เสียชีวิต และยิงนางสมจิตร ขุนพิทักษ์ อายุ 52 ปี อดีตภรรยา ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่บ้านเลขที่ 148/864 ซอย 24 หมู่บ้านเอื้ออาทรห้วยหมู หมู่ 10 ต.เจดีย์หัก อ.เมืองราชบุรี เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 61 ที่ผ่านมา สาเหตุจากความหึงหวง ที่พยายามไปง้อขอคืนดีกับ นางสมจิตร อดีตภรรยาที่เลิกรากันมากว่า 3 ปี และมาพบว่า น.ท.ชยุต อยู่กับนางสมจิตรที่บ้านเกิดเหตุ จึงได้ใช้อาวุธปืนยิงดังกล่าว ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ขออนุมัติหมายจับ พร้อมทั้งออกติดตามจับกุมตัวจนถูกกดดันจากเจ้าหน้าที่ให้เข้ามอบตัว จึงตัดสินใจใช้อาวุธปืนยิงตัวตายเพื่อหนีความผิดต่อไป.

หึงโหด!! ผัวเก่าจอมหึงเลิกรากับเมียไปแล้ว 3 ปี กลับไปง้อขอคืนดีด้วย แต่ถูกปฏิเสธ และพบว่าอยู่กับสามีใหม่ซึ่งเป็นทหารเรือ จึงก่อเหตุยิงผัวใหม่ดับคาที่ และอดีตเมียเจ็บสาหัส ด้วยความหึงหวง ก่อนยิงตัวตาย 24 ก.พ. 2561 14:56 24 ก.พ. 2561 15:15 ไทยรัฐ