วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดรับแจ้งเยียวยาเหยื่อไฟไหม้ที่นราธิวาส มอบน้ำอาหารช่วยเบื้องต้น

จ.นราธิวาส เปิดรับแจ้งผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้ พร้อมมอบน้ำ อาหาร เยียวยาขั้นต้น ด้าน รองผู้ว่าฯ หญิงเมืองนรา รุดเยี่ยมให้กำลังใจคนในพื้นที่ ส่วนการไฟฟ้าฯ เร่งซ่อมสายไฟให้กลับมาใช้งานได้...

เมื่อวันที่ 24 ก.พ.2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากเกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านค้าเบ็ดเตล็ดและร้านขายปลาสวยงาม บนถนนระแงะมรรคา ต.บางนาค และเพลิงไหม้ห้างซุปเปอร์ 4 นราธิวาส ถ.จำรูญนรา ต.บางนาค ล่าสุดนายสมหวัง เรืองเพ็ง ปลัดจังหวัดนราธิวาส ได้จัดเจ้าหน้าที่เยียวยาจังหวัดนราธิวาสออกตั้งเต็นท์ เปิดรับลงทะเบียนเพื่อขอรับความช่วยเหลือทั้ง 2 จุดทันที เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน โดยทางจังหวัดมีการบริการน้ำดื่มและอาหารแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อนขั้นต้นไว้ด้วย

ขณะที่ทางด้านนางพาตีเมาะ สะดียามู รองผู้ว่าราชการจังหวัดนราธิวาส ได้เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุที่ร้านเบ็ดเตล็ดและร้านปลาสวยงาม พร้อมพูดคุยให้กำลังใจกับประชาชนในพื้นที่ใกล้กับจุดเกิดเหตุ ซึ่งมีประชาชนที่ค้าขายบริเวณดังกล่าวได้รับผลกระทบ

พร้อมกันนี้ได้กำชับกับเจ้าหน้าที่เยียวยาจังหวัดนราธิวาสให้เร่งประชาสัมพันธ์ให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบมาร่วมลงทะเบียนเพื่อรอรับการช่วยเหลือจากภาครัฐ โดยตลอดช่วงเช้ามีผู้ได้รับผลกระทบมาร่วมลงทะเบียนแล้วแยกเป็นด้านโครงสร้างได้รับความเสียหาย 1 ราย ด้านทรัพย์สิน 2 ราย

และนอกจากนี้บริเวณร้านเบ็ดเตล็ดและร้านขายปลาสวยงาม เจ้าหน้าที่จากการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดนราธิวาสได้เร่งดำเนินการซ่อมแซมสายไฟที่ได้รับความเสียหายจากเปลวไฟ โดยซ่อมแซมให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานและจ่ายไฟได้ตามปกติ.

จ.นราธิวาส เปิดรับแจ้งผู้ได้รับผลกระทบจากเหตุเพลิงไหม้ พร้อมมอบน้ำ อาหาร เยียวยาขั้นต้น ด้าน รองผู้ว่าฯ หญิงเมืองนรา รุดเยี่ยมให้กำลังใจคนในพื้นที่ ส่วนการไฟฟ้าฯ เร่งซ่อมสายไฟให้กลับมาใช้งานได้... 24 ก.พ. 2561 14:03 24 ก.พ. 2561 14:23 ไทยรัฐ