วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
พ่อครูแป้ง เผย ลูกสาวพูดหว่านล้อมให้ครูทอมพากลับบ้านหลังไปไกลถึงระนอง

พ่อครูแป้ง เผย ลูกสาวพูดหว่านล้อมให้ครูทอมพากลับบ้านหลังไปไกลถึงระนอง

  • Share:

พ่อครูแป้ง เปิดใจ หลังครูทอมพาไปไกลถึงระนอง ระบุ ลูกสาวยังขวัญเสีย สุดเสียดายไปสอบจบปริญญาโทไม่ได้

จากกรณี นางสาวจันจิรา ใจงาม หรือ ครูแป้ง อายุ 27 ปี ถูกครูทอมพาตัวไปไม่ยอมให้กลับบ้านที่สุราษฎร์ฯ เพื่อเข้าพิธีแต่งงาน จนทำให้งานวิวาห์กับแฟนหนุ่มที่คบหากันมา 10 ปี ล่ม ทั้งที่แจกการ์ดและเตรียมงานไว้หมดแล้ว

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครูแป้ง มีอาการที่ดีขึ้น หลังจากวันที่ถูกปล่อยตัวมาที่เอาแต่ร้องไห้ และยังขวัญเสียกับเหตุการณ์ที่เกิด ขณะเดียวกัน ครูแป้งไม่สามารถสอบจบปริญญาโทตามที่มีโปรแกรมได้ เนื่องจากร่างกายและจิตใจยังอ่อนแอ ซึ่งมีพ่อ แม่ ตา และแฟนหนุ่ม คอยดูแลอย่างใกล้ชิด แต่ก็สามารถเล่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ผู้เป็นพ่อฟังได้อย่างละเอียด

นายธีรยุทธ ใจงาม อายุ 47 ปี พ่อของครูแป้ง บอกว่า ที่ผ่านมารู้สึกกังวลใจมาก ที่รู้ว่าลูกหายไปกับครูทอม และพยายามทุกทางที่จะติดตามลูกกลับมาให้ได้ ซึ่งก็ดีใจมากที่ลูกกลับมาอย่างปลอดภัย เมื่อสอบถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ลูกก็เล่าให้ฟังว่า ครูทอมได้ชวนให้ไปด้วยกันกึ่งบังคับ

หลังจากนั้น ครูทอมก็พาข้ามฝั่งจาก อ.สมุย ไปจนถึงจังหวัดระนอง ระหว่างเดินทางครูแป้งก็พูดหว่านล้อมดีๆ ด้วยใจที่วิตกกังวล เพราะไม่รู้สถานการณ์ข้างหน้า ก่อนที่ครูทอมจะใจอ่อนยอมพากลับมาส่งในตัวเมืองสุราษฎร์ธานี และให้เดินเข้าบ้านเองในช่วงเที่ยงของวันที่ผ่านมา

ส่วนเรื่องคดีความ ขณะนี้มีทนายเข้ามาให้คำปรึกษาและได้นำตัวลูกสาวไปลงบันทึกประจำวันหลังลูกสาวสภาพจิตใจดีขึ้น พร้อมนำไปตรวจร่างกาย เพื่อวางแผนดำเนินคดีตามกระบวนการทางกฎหมาย ซึ่งผู้เป็นพ่อมองว่าต้องดำเนินการให้ถึงที่สุดเพื่อความปลอดภัยของลูกสาว

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้