วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

‘เฟอร์มิโน’ ส่งคำเตือนถึงหงส์แดง ก่อนดวลขุนค้อน

โรแบร์โต เฟอร์มิโน ดาวยิงของลิเวอร์พูล ออกมาส่งคำเตือนถึงเพื่อนร่วมทีมก่อนเกมเปิดบ้านปะทะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คืนวันเสาร์นี้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 24 ก.พ. ว่า โรแบร์โต เฟอร์มิโน กองหน้าทีมชาติบราซิลของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล เชื่อว่าการเปิดสนามแอนฟิลด์รับการมาเยือนของ “ขุนค้อน” เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ วันเสาร์นี้ จะเป็นเกมที่ยากลำบากแน่นอน

เกมนี้มีความสำคัญกับ หงส์แดง เป็นอย่างมาก เพราะถ้าพวกเขาเก็บ 3 คะแนนได้สำเร็จ จะแซงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขึ้นไปเป็นรองจ่าฝูงชั่วคราวทันที

เฟอร์มิโน กล่าวว่า “เวสต์แฮมเป็นทีมที่ดีมาก เราเคยเจอกับพวกเขามาแล้วในฤดูกาลนี้และเราชนะ แต่เราต้องเจอกับแมตช์ที่ยาก มันเป็นเกมที่ยากจริงๆสำหรับพวกเรา และเมื่อต้องมาเจอกับพวกเขาที่บ้านของเรา เราไม่คิดว่ามันจะง่ายแต่อย่างใด ดังนั้นเราจะต้องเจอกับแมตช์ที่ยากลำบากแน่นอน แต่ผมหวังว่าทีมของเราจะโฟกัสไปที่เป้าหมายที่เราตั้งใจไว้เพื่อคว้าชัยชนะ แต่การจะทำแบบนั้นได้ เราต้องทำให้ดีที่สุดด้วย”

โรแบร์โต เฟอร์มิโน ดาวยิงของลิเวอร์พูล ออกมาส่งคำเตือนถึงเพื่อนร่วมทีมก่อนเกมเปิดบ้านปะทะ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด คืนวันเสาร์นี้... 24 ก.พ. 2561 03:29 24 ก.พ. 2561 04:55 ไทยรัฐ