วันอาทิตย์ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เปิดเรตติ้ง บุพเพสันนิวาส หลัง การะเกด เต็มฟีด! ใครไม่ได้ดู รวมคลิปฮามาให้

หลายคนชักสงสัยทำไม แม่หญิงการะเกด เต็มฟีด!! เอะอะเห็นเพื่อนแชร์ เบลล่า เบะปาก งานนี้ใครไม่ได้ดูจะคุยกับเค้าไม่รู้เรื่อง! ครั้นจะตามดูย้อนหลังเต็มๆ เรื่องก็ยังไม่มีเวลา มามะมาทางนี้! บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ รวมคลิปความฮาของ การะเกด มาให้ดูกัน

ที่สำคัญต้องชื่นชม เบลล่า ที่โชว์ความรั่วได้แบบน่ารักน่าชัง แต่บทจะร้ายก็น่ากลัวจนขนลุก เรียกว่าเรื่องนี้ยกระดับให้เราเห็นฝีมืออีกขั้นของเบลล่า ทั้งช็อตหลงยุคมาแล้วบอกเหมือนทวิภพ ปรับหน้าเป็น กิ๊ก สุวัจนี หรือจะเป็นตอนยุคปัจจุบันที่เป็นสาวอ้วนเจอผี บทร้ายกับบ่าวไพร่ก็มีพลัง

อ่านนิยายไทยรัฐเรื่อง "บุพเพสันนิวาส" ทุกตอนได้ที่นี่

ซึ่งความการะเกดในครานี้ก็ทำเอาช่อง 3 กลับมาสะเทือนวงการละครได้อีกครั้ง เพราะตอนแรกฟาดเรตติ้งไป ทั่วไทย 3.4 กรุงเทพฯ 5.8 และพอตอนแรกกระแสก็มา ทำเอาตอนสองเรตติ้งพุ่งทะยานไปอยู่ที่ ทั่วไทย 4.8 กรุงเทพฯ 7.5

นี่เป็นการการันตีอีกครั้งกับ ฝีมือระดับช่อง 3 ถ้าละครเรื่องไหนติดกระแส เรื่องนั้นจะเป็นทอล์ก ออฟ เดอะทาวน์ ไม่ดูก็ต้องหาดู!! เพราะเดี๋ยวคุยกับเพื่อนไม่อิน ช่องไหนว่าเรตติ้งดีๆ กระแสเยี่ยมๆ แค่ไหน แต่สุดท้ายก็ยังสร้างเป็นท็อปปิกให้คนพูดถึงทั้งบ้านทั้งเมืองแบบช่อง 3 ไม่ได้

ครั้งนี้ถือว่าช่อง 3 อ่านเกมขาด ในยุคที่คนไทยขาดแคลนเสียงหัวเราะ การจัดละครที่ครบรส คอมเมดี้ ให้คนไทยได้หัวเราะ ปาดหน้าช่องอื่นที่เอาแต่จัดดราม่าหนัก น้ำเน่า หรือสืบสวนมากันแบบติดๆ วิกมาลีนนท์ฟาดไพ่ไม้ตายเลือกเบรกด้วย "ผี" และ "ตลก" ของชอบคนไทย งานนี้บอกเลยกินรวบ ติดลมบน น็อกมืดช่องอื่นที่กำลังลืมตาอ้าปากได้เลยทีเดียว.

กลายเป็นฮีโร่ของช่อง 3 ไปแล้ว สำหรับแม่หญิงการะเกด ที่ใช้ความฮากลับมาเขย่าเรตติ้งให้วิกมาลีนนท์ 23 ก.พ. 2561 20:49 24 ก.พ. 2561 14:58 ไทยรัฐ